Sao nữ có "dung nhan trái tim" đẹp nhất xứ Trung?

28/07/2012 07:00 Giang Nam (Theo QQ)
(GDVN) - Họ đẹp và nổi tiếng, nhưng họ không hề ngủ quên trên đỉnh danh vọng mà sẵn sàng góp sức người sức của để ủng hộ cho hoạt động từ thiện.
Chương Tử Di đã từng nói "kết quả tốt đẹp của từ thiện là vì bạn sáng tạo nên, cảm giác vô cùng kỳ diệu và phấn khởi, tham gia rồi mới biết đó cũng là làm thiện cho bản thân mình."
Tháng 4 năm 2011, Lâm Tâm Như đã được bình chọn là ngôi sao từ thiện của năm nhờ vào những đóng góp không biết mệt mỏi của mình.
Triệu Vy đã thành lập một quỹ từ thiện riêng của mình, chuyên giúp đỡ những gia đình, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn để giúp đỡ các em trong học tập.
Lý Băng Băng tham gia từ thiện rất nhiều, chỉ riêng mình cô đã đảm nhiệm đến gần 40 danh hiệu đại sứ từ thiện.
MC truyền hình nổi tiếng Lý Tương, dường như mỗi một việc từ thiện đều mang dấu ấn của cô.
Tôn Lệ đã từng lấy tiền riêng của mình để quyên góp giúp những người bị mù. Bán đấu giá bức chân dung của mình để lấy tiền quyên góp cho những người nghèo.
Từ Tịnh Lôi tập trung làm từ thiện về mảng văn hóa, lập quỹ từ thiện giúp đỡ trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn.
Hàn Hồng đã thực hiện một chiến dịch gọi là "hội từ thiện tình yêu Hàn Hồng - Bắc Kinh" để mong góp sức giúp đỡ cho rất nhiều người còn đang khó khăn.
Châu Tấn là ngôi sao từ thiện khá nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ, cô từng là đại sứ thiện chí về môi trường, ai ai và bất kỳ đâu cũng có thể thấy được hình ảnh tuyên truyền của cô. Ngoài ra cô cũng tham gia rất nhiều hoạt động từ thiện khác.
Giang Nam (Theo QQ)