Niềm vui nhận xe lăn của 10 nạn nhân chất độc da cam/dioxin

08/05/2012 09:50
Thu Hòe
(GDVN) - Sáng 7/5, Công ty TNHH Giải pháp Thiết bị Á Châu Việt Nam (Nhật Bản) đã mang niềm vui đến với 10 nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam với việc trao tặng 10 xe lăn.
10 nạn nhân chất độc da cam đến từ Hội nạn nhân chất độc da cam Hà Nội, Vĩnh Phúc và Phú Thọ đã may mắn nhận món quà hỗ trợ ý nghĩa này từ Công ty THHH Giải pháp Thiết bị Á Châu Việt Nam (Nhật Bản).

Niềm vui nhận xe lăn của 10 nạn nhân chất độc da cam/dioxin  ảnh 1
10 nạn nhân da cam đến từ Hội nạn nhân da cam Hà Nội, Vĩnh Phúc và Phú Thọ may mắn được nhận xe lăn tài trợ từ Công ty TNHH Thiết bị Á Châu Việt Nam (Nhật Bản)

Niềm vui nhận xe lăn của 10 nạn nhân chất độc da cam/dioxin  ảnh 2

Được biết, các đối tượng được nhận xe lăn của Công ty THHH Giải pháp Thiết bị Á Châu Việt Nam (Nhật Bản) đều là nạn nhân chất độc da cam, bị ảnh hưởng, di chứng từ chất độc da cam/dioxin khiến hai chân bị liệt, đi lại khó khăn.

Niềm vui nhận xe lăn của 10 nạn nhân chất độc da cam/dioxin  ảnh 3
Công ty TNHH Thiết bị Á Châu Việt Nam (Nhật Bản) trao tặng 10 xe lăn cho 10 nạn nhân da cam tại trụ sở Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam

Niềm vui nhận xe lăn của 10 nạn nhân chất độc da cam/dioxin  ảnh 4

Đại diện Công ty THHH Giải pháp Thiết bị Á Châu Việt Nam cho biết, những món quà này là tấm lòng của Công ty TNHH Giải pháp Thiết bị Á Châu Việt Nam (Nhật Bản) dành riêng cho những nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam.

“Chúng tôi hy vọng rằng, với những đóng góp nhỏ nhoi của mình, Việt Nam sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai. Và những món quà nhỏ bé ngày hôm nay sẽ giúp ích trong cuộc sống cho những nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam. Đây cũng là những món quà để các ơn đất nước Việt Nam, con người Việt Nam đã tạo điều kiện và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Công ty TNHH Thiết bị Á Châu Việt Nam (Nhật Bản) mong được tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển và sức khỏe của con người Việt Nam trong tương lai…”, Tổng giám đốc Công ty TNHH Thiết bị Á Châu Việt Nam (Nhật Bản) cho biết.

Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam thay mặt các nạn nhân được nhận xe lăn gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Công ty TNHH Thiết bị Á Châu Việt Nam (Nhật Bản).

Điểm nóng

Nhật ký Chí Viễn

Nhật ký Lớp học Hy vọng

Nhật ký Kim Bon

Nhật ký Pả Vi

"Bữa cơm có thịt" đến với Nậm Mười

Suối Giàng & "Bữa cơm có thịt"

Phẫu thuật miễn phí

 Video Clip

Thu Hòe