Lộ diện con lai giữa 'bò' Lamborghini và 'ngựa' Ferrari

04/08/2012 12:54 V.Đ
(GDVN) - Hãng siêu xe mới nổi Arrinera Ba Lan mới đây đã giới thiệu siêu xe Arrinera Hussarya như đã hứa. Tuy nhiên, mẫu xe mới này lại làm người hâm mộ liên tưởng tới hai hãng siêu xe Lamborghini và Ferrari.
Ngay từ khi nhìn thấy mẫu xe mới này nhiều người đã phải thối lên: "sao nó trông giống Lamborghini và Ferrari quá vậy?". Quả thực siêu xe Arrinera Hussarya có ngoại hình rất giống với hai thương hiệu siêu xe nổi tiếng Lamborghini và Ferrari
Nếu như phần đầu của xe giống với những siêu xe của Lamborghini thì phần đuôi xe lại có ngoại hình "y hệt" với đuôi của một số mẫu xe của Ferrari. Tuy nhiên, Arrinera Hussarya không phải hoàn toàn giống với hai mẫu xe của Lamborghini và Ferrari mà còn là sự lai tạp thiết kế của một vài dòng xe khác.
Hussarya Arrinera sẽ được sản xuất tại Trung tâm SILS tại Gliwice, Ba Lan dưới sự giám sát của Ferrostaal Automotive GmbH có trụ sở tại Essen, Đức.
Arrinera Hussarya được trang bị động cơ V8 6,5L cho công suất 650 mã lực và hộp số 6 tốc độ.
Siêu xe có trọng lượng khá nhẹ 1300 kg, do đó, tỷ lệ giữa công suất-trọng lượng là 2.0kg/mã lực
Arrinera có khả năng tăng tốc lên 100km / h trong vòng 3,2 giây. Đạt tốc độ 200 km / h trong 8,9 giây và tốc độ tối đa là 340km / h.
Giám đốc điều hành Lukasz Tomkiewicz cho biết: "Arrinera Hussarya được tạo ra cho những người đam mê ô tô, những người yêu thích tốc độ, cái đẹp và tìm kiếm một cảm xúc mãnh liệt".
V.Đ