Siêu xe Bentley "tử nạn" ở Hải Phòng lên báo nước ngoài

(GDVN) - Theo các độc giả của Gtspirit, chiếc siêu xe Bentley Continental bị biến dạng hoàn toàn sau vụ tai nạn lúc 2 giờ sáng nay ở Hải Phòng.

Chiếc siêu xe đi với tốc độ cao và khi đến đoạn đường Lê Lợi bỗng lao lên vỉa hè, và đâm sầm vào một gốc cây to bên đường, sau đó lại tiếp tục đâm tung cửa cuốn của ngôi nhà gần đó, rất may vụ tai nạn không gây thiệt hại về người.

Sau vụ việc chiếc xe bị biến dạng hoàn toàn, đặc biệt là bộ phận cản trước, sau và bên trái bị tung ra và hư hại nghiêm trọng, ba bánh xe thì chệch ra ngoài. Nhìn hình ảnh trên chúng ta có thể nhận thấy rằng sẽ mất rất nhiều chi phí để sữa chữa cho chiếc xe này.

Vụ tai nạn lần này là do người lái xe đi với tốc độ cao dẫn tới mất kiểm soát, sau khi gây tai nạn người lái xe đã bỏ đi, để lại chiếc xe biến dạng bên đường.

Được biết đây là chiếc xe Bentley thứ 3 gây tai nạn ở Việt Nam. 

Theo Gtspirit tại Hải Phòng hiện có hai chiếc xe Blently, chiếc xe còn lại cũng có màu y hệt như chiếc xe này.

Siêu xe thể thao Bentley continental là mẫu xe được sản xuất giới hạn và đã từng được xuất hiện tại Geneva Motor Show năm 2009, xe được trang bị động cơ 12W dung tích 6.0 lít, công suất đạt 630 mã lực tại 6000rpm, mô men xoắn đạt 800Nm tại 1700-5600rpm, có khả năng chạy bằng xăng và nhiên liệu sinh học.

Dưới đây là hình ảnh hiện trường của vụ tai nạn: 


HD (theo Gtspirit)
Đang tải tin...