Trình làng hai tuyệt phẩm mới cho giới mê xe Úc

21/08/2012 08:00 H.D (theo Carbuzz)
(GDVN) -Hãng FPV (Ford Performance Vehicles) mới mang đến cho giới mê xe Úc 2 tuyệt phẩm mới nhất - hai mẫu xe đường dài Ute Pursuit và Falcon GT Rspec.
Theo FPV, trước tiên hãng này sẽ bắt tay vào sản xuất hạn chế khoảng 350 mẫu xe GT RSpec.
GT RSpec mang “trái tim” động cơ tăng áp V8 5,0 lít làm bằng nhôm cung cấp sức mạnh 450 mã lực, mô men xoắn 424 vòng/phút.
Bên cạnh đó, dòng xe sedan này còn được thiết kế với nhiều nâng cấp về mặt kỹ thuật, kiểu dáng bắt mắt và khả năng vận hành tốt.
Về kiểu dáng GT RSpec tự hào mang nhãn hiệu Boss 335 và được dán decal C-Strip.
Được biết, trong số 350 chiếc xe được sản xuất, sẽ có 175 xe được sơn kết hợp hai màu đen và đỏ của hãng Hero, những chiếc xe còn lại sẽ được sơn kết hợp bản màu trắng, đỏ, đen, xanh điểm xuyết vài chi tiết màu đen.
Theo giám đốc điều hành FPV tên Bryan Mear, RSpec chính là một mẫu xe tuyệt vời, được sản xuất thủ công tốt nhất trong lịch sử FPV và cũng chính là mẫu xe mang lại niềm tự hào cho hãng này.
Ước tính giá của mẫu xe này 76.990 đô la Úc cộng với phí bảo hiểm khoảng 5700 đô la Úc.
GT RSpec phiên bản màu đỏ điểm xuyết vài đường nét màu đen
GT RSpec phiên bản màu xanh điểm xuyết vài đường nét màu đen.
Mẫu xe Ute Pursuit sẽ được sản xuất tiếp theo với số lượng ít hơn chỉ khoảng 75 chiếc. Mẫu xe này được trang bị động cơ tăng áp V8 sản sinh 422 mã lực, mô men xoắn 402 vòng/phút.
Mẫu xe này mang đặc trưng với vỏ ngoài được sơn kết hợp 2 tông màu đen đỏ, hệ thống âm thanh và điều hòa được nâng cấp. Ute Pursuit có giá thấp hơn và đạt mức khoảng 57.990 đô la Úc.
H.D (theo Carbuzz)