Bị vợ sát hại dã man vì đam mê đỏ đen

28/09/2011 07:10 Tuấn Nam
(GDVN) - Chiều ngày 27/9, C.A TP.Hải Phòng khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Hấn (SN 1970, ở huyện An Lão, TP Hải Phòng) về hành vi giết người.

Trước đó, khoảng 4h ngày 27/9, Hấn hô hoán mọi người về việc chồng mình là anh Đào Văn Cỏn (SN 1965) bị sát hại dã man. Ngay khi nhận được thông tin, cơ quan công an đã nhập cuộc.

Theo trình bày của Hấn tại cơ quan điều tra, tối 26/9, hai vợ chồng đang ngủ thì bị một đối tượng lạ mặt đột nhập, dùng thuốc mê xịt vào mặt khiến Hấn bất tỉnh.

Tuy nhiên, qua nghiên cứu hiện trường, các điều tra viên nhận thấy lời khai của Hấn có nhiều điểm bất bình thường. Được biết, vợ chồng anh Cỏn mở hiệu may quần áo và bán tạp hóa tại gia đình. 

Hai vợ chồng nạn nhân có 2 con. Người con lớn (21 tuổi) đang học một trường cao đẳng và con trai nhỏ đang học lớp 6. Tại thời điểm xảy ra vụ án, người con trai lớn đang học xa nhà còn người con nhỏ ngủ bên nhà bà nội. 

Người dân xung quanh cho biết: hai vợ chồng nạn nhân sống chan hòa với hàng xóm, không có xích mích với ai. Với những chứng cứ thu thập được, cơ quan điều tra đã tìm ra sự thật. Hung thủ sát hại anh Cỏn chính là Hấn. 

Qua đấu tranh, Hấn đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. 

Nguyên nhân ban đầu của vụ án được xác định là do nạn nhân ham mê đỏ đen nên hai vợ chồng thường xảy ra cãi vã. 

Khoảng 12h, ngày 26/9, trong khi anh Cỏn đang ngủ say trong chiếc chăn mỏng thì Hấn lặng lẽ thức dậy rồi bất ngờ dùng con dao bầu sắc nhọn đâm liên tiếp vào mạng sườn bên trái của chồng. 

Hậu quả, anh Cỏn tử vong do thủng ổ bụng và mất máu cấp. 

Sau khi gây án, Hấn vứt hung khí xuống mương nước trước cửa nhà rồi quay vào tạo hiện trường giả hòng che mắt cơ quan điều tra. 

Đến 16h cùng ngày, cơ quan điều tra đã tìm được tang vật gây án tại mương nước trước nhà. Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Tuấn Nam