Cách chức Bí thư xã bị bắt quả tang đang "tâm sự" với vợ người khác

28/06/2012 07:53 Hoàng Minh
(GDVN) – Khi đạp cửa xông vào, anh Phú phát hiện ông Sinh và vợ mình đang nằm trên giường “tâm sự”.

Tối ngày 27/6, bà Lê Thị Tuyết, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước cho biết, Hội đồng kỷ luật huyện Bù Gia Mập đã tiến hành họp và đi đến thống nhất cách chức mọi chức danh trong Đảng đối với ông Nguyễn Quang Sinh (SN 1963, ngụ thôn Phú Cường, xã Phú Riềng, huyện Bù Gia Mập), Bí thư Đảng ủy xã Phú Riềng vì đã suy thoái về phẩm chất đạo đức, lối sống.

Trước đó, anh Bùi Thanh Phú (SN 1961, ngụ thôn Phú Thành, xã Phú Riềng) đã có đơn tố cáo ông Sinh ngoại tình với vợ mình là chị Bùi Thị Tim, Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ thôn Phú Thành, xã Phú Riềng.

Theo đơn tố cáo của anh Phú, từ năm 2004, ông Sinh và vợ mình đã có quan hệ bất chính. Mặc dù đã nghi ngờ từ lâu nhưng anh Phú không có bằng chứng. Đến chiều ngày 3/5, phát hiện ông Sinh và vợ chở nhau về hướng thị xã Đồng Xoài (Bình Phước) nên anh Phú đã cùng bạn bí mật theo dõi. Anh Phú phát hiện vợ mình cùng ông Sinh tay trong tay cùng đi vào nhà trọ. Khi đạp cửa xông vào, anh Phú phát hiện ông Sinh và vợ mình đang nằm trên giường “tâm sự”.

Sau khi bị bắt quả tang, ông Sinh đã thừa nhận tất cả. Qua xác minh cho thấy, đơn tố cáo của anh Phú là đúng sự thật.

Hoàng Minh