Chồng cưỡng dâm phụ nữ, vợ in clip ra đĩa VCD

24/08/2012 11:16 Minh Anh
(GDVN) - Trong khi quan hệ với chị H, Nguyễn Văn Tăng đã dùng máy điện thoại ghi lại hình ảnh. Vợ Tăng là Nguyễn Thị Quế đã chuyển đoạn video sang máy điện thoại khác và in thành 9 đĩa VCD.
Ngày 23-8, CA huyện Mê Linh (Hà Nội) cho biết, đơn vị này vừa nhận được đơn trình báo của chị Nguyễn Thị H (SN 1974, ở Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội). Trong đơn, chị H tố cáo việc chị bị Nguyễn Văn Tăng (SN 1972, ở xã Tráng Việt, huyện Mê Linh) khống chế, ép chị H quan hệ tình dục nhiều lần. Lần gần nhất là vào ngày 10-8-2012, trong khi quan hệ, Nguyễn Văn Tăng đã dùng máy điện thoại ghi lại hình ảnh.

Sau đó, Nguyễn Thị Quế (SN 1975) là vợ của Tăng phát hiện đoạn video quan hệ tình dục của Tăng với chị H trên điện thoại. Chị Quế đã chuyển đoạn video sang máy điện thoại khác và in thành 9 đĩa VCD.

Hiện tại CA huyện Mê Linh đã thu hồi được 8 đĩa VCD, còn 1 đĩa chưa thu hồi được.

CA huyện Mê Linh tiếp tục làm rõ để xử lý.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Minh Anh