Chồng đánh vợ vỡ gan, chảy máu ổ bụng vì bị gọi về khi đang đánh bạc

10/08/2012 06:54 Xuân Hoà
(GDVN) - Trong khi đang lên cơn say bạc cùng với đám bạn, bị vợ sang gọi về, Trung đã lấy dao chém nhiều nhát vào vợ mình.
Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, vào khoảng 18h ngày 01/8/2012 trong lúc đang đánh bài bên nhà hàng xóm thì Nguyễn Minh Trung (30 tuổi, trú xóm 1, xã Hồng Lộc, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) bị vợ là chị Lê Thị Liệu (SN 1982) phát hiện nên sang gọi về.

Hồ sơ bệnh án của chị Liệu trong thời gian nằm viện vì bị chồng đánh được lưu tại bệnh viện.

Trong lúc đang say bạc lại bị vợ “quấy rầy” gọi giữa chừng nên Trung đã bực mình dùng dao chém nhiều nhát vào người vợ. Vẫn chưa hả cơn giận nên sau khi chị Liệu ngã xuống, Trung tiếp tục đấm đá và đạp mạnh vào bụng. Sự việc chỉ dừng lại khi có sự can ngăn của mọi người.


Ngay sau đó, chị Liệu được mọi người đưa đi cấp cứu trong tình trạng tụt huyết áp, đa vết thương phần mềm, rách mu bàn tay phải, đứt gân duỗi ngón 2 và 3 kích thước 3x1 cm.

Tiến hành chụp Xquang, siêu âm, các bác sĩ tiếp tục phát hiện bệnh nhân bị chảy máu trong ổ bụng, vỡ gan, hạ phân thùy 7 đang chảy máu.

Ngay sau đó, các bác sĩ tiến hành phẫu thuật khâu gan, cầm máu và khâu các vết thương phần mềm.

Sau một tuần điều trị đến chiều ngày mùng 9/8, chị Liễu đã được xuất viện nhưng tinh thần vẫn đang hoảng loạn.


Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an xã Hồng Lộc đã vào cuộc lập hồ sơ, xác minh để xử lý đối tượng theo quy định.


Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!Xuân Hoà