Đường dây "gái 5 triệu" chỉ đi khách sạn hạng sang

Vì các "gái gọi" trong đường dây của Luân rất trẻ, toàn ở tuổi 9X, chân dài và xinh đẹp nên giá Luân đặt ra với khách mua dâm rất cao.
Chiều tối 7/4, các trinh sát của Phòng 4 - Cục Cảnh sát hình sự (C45) phối hợp với Đội 2 - Phòng PC45 Công an TP Hà Nội triệt phá một đường dây "gái gọi" đắt tiền đang hoạt động trên địa bàn TP Hà Nội. Được biết, đường dây gái gọi này do Lương Thị Luân, 24 tuổi, quê ở Bảo Thắng (Lào Cai), hiện trú tại ngõ 110 Cầu Giấy (Hà Nội) cầm đầu. Luân bỏ quê về Hà Nội kiếm ăn từ nhiều năm nay.

Lúc đầu, cô ta làm tiếp viên cho một số nhà hàng. Sau đó, do thấy việc kinh doanh mại dâm, đặc biệt là "gái gọi" hạng sang thu được nhiều lợi nhuận, Luân tự đứng ra hình thành đường dây "gái gọi" và làm nhiệm vụ môi giới mại dâm để kiếm tiền hoa hồng. Cô ta đến các nhà hàng, quán bar, nhằm vào những cô gái trẻ, xinh đẹp, có vẻ chơi bời có mặt tại những nơi này để đến làm quen, xin số điện thoại và đặt vấn đề "liên kết làm ăn".

Vì các "gái gọi" trong đường dây của Luân rất trẻ, toàn ở tuổi 9X, chân dài và xinh đẹp nên giá Luân đặt ra với khách mua dâm rất cao. Giá một lần đi khách (nhanh) là 3 triệu đồng, còn đi qua đêm là 5 triệu đồng (chưa kể tiền phòng khách sạn). Số tiền mua dâm của khách, Luân tự thu và cắt lại công môi giới cho mình cũng rất cao (1 triệu/lần đi khách nhanh; 2 triệu/ lần qua đêm). Cô ta cũng yêu cầu khách mua dâm phải đưa gái đến các khách sạn thuộc diện sang trên địa bàn nội thành Hà Nội để mua bán dâm cho "an toàn".

Sau một thời gian dài theo dõi, ngày 7/4, các trinh sát của Cục C45 đã phối hợp với Phòng PC45 Công an TP Hà Nội phá án. Chiều tối 7/4, qua theo dõi, các anh phát hiện tú bà Lương Thị Luân đưa 2 "gái gọi" xinh đẹp đến khách sạn Trung Nam ở 64 Nguyễn Trường Tộ để đi khách.

CHÙM ẢNH GÁI MẠI DÂM TUNG HOÀNH TRÊN ĐƯỜNG PHỐ HÀ NỘI

Chọn đúng thời điểm gái và khách mua dâm đang "say sưa", các trinh sát của Cục C45 và Phòng PC45 Công an TP Hà Nội ập vào bắt quả tang. Tại 2 phòng 704, 705, các trinh sát bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Còn tại phòng 703, Lương Thị Luân đang đợi 2 "gái gọi" xong việc cùng về cũng không kịp trở tay khi các trinh sát ập vào. Cô ta bị bắt cùng với số tiền vừa thu lúc trước của 2 khách mua dâm là 6 triệu đồng.

Hiện các đối tượng và hồ sơ vụ việc đã được chuyển cho Phòng PC45 Công an TP Hà Nội để điều tra mở rộng và xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật. Được biết, chiều 8/4, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã ra lệnh bắt đối với Lương Thị Luân về hành vi môi giới mại dâmTheo PV/Công An nhân dân
Đang tải tin...