Hà Nội: Bệnh nhân bị bắn ngay trước cổng bệnh viện

18/10/2011 06:06 Tuấn Nam
(GDVN) - C.A huyện Từ Liêm (HN) vừa cho biết đang truy bắt hung thủ dùng súng bắn một bệnh nhân trước cổng Bệnh viện Nam Thăng Long.
Vụ việc xảy ra có sự chứng kiến của một số nhân viên bảo vệ trực ca đêm 16 rạng ngày 17/10 của Bệnh viện Nam Thăng Long trên địa bàn xã Xuân Đỉnh (huyện Từ Liêm TP. Hà Nội).

Theo đó, khoảng 1h45 ngày 17/10, anh Nguyễn Bá Linh (SN 1991, ở huyện Ba Vì, HN) được đưa đến bệnh viện cấp cứu với vết thương ở đầu. Sau đó, các bác sỹ đã kiểm tra và phát hiện ở vùng chẩm của anh này bị chấn thương nên cho chụp cắt lớp.

Khu vực xảy ra vụ việc 

Trong khi chờ kết quả, đột nhiên xuất hiện một nam thanh niên đi từ ngoài vào khu vực dành cho bệnh nhân gọi anh Linh ra ngoài bệnh viện để nói chuyện. 


Đến khoảng 2h30 cùng ngày, mọi người thấy anh Linh đi một mình từ ngoài vào bệnh viện và có dấu hiện bị đau ở chân trái. Một nhân viên bảo vệ chứng kiến sự việc cho biết: anh Linh đã gục ngã trước cửa phòng cấp cứu. Ngay sau đó, anh Linh đã được bảo vệ và các bác sỹ đưa vào phòng cấp cứu.


Qua kiểm tra, các bác sỹ phát hiện ở đùi trái của anh Nguyễn Bá Linh bị 3 vết thương. Theo bác sỹ Ngô Đức Vượng - trưởng ca trực: Anh Linh bị hoảng loạn. Phía trước đùi trái của anh này có 1 vết thương khá sâu. 


Sau khi được sơ cứu, anh Linh tỉnh lại và cho biết mình đã bị 1 nam giới dùng súng bắn vào chân ở khu vực trước cổng bệnh viện.

Tuấn Nam