Hà Nội: Đi ô tô dàn trận thanh toán nhau trong đêm

Tuấn Nam
(GDVN) - Hầu hết các xe đều bị đập phá, hệ thống cửa kính vỡ hết. Toàn bộ số người tham gia ẩu đả đã bỏ chạy, để lại nhiều vũ khí bao gồm dao kiếm...

Sự việc xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng ngày 2/4 tại khu vực đê thuộc xóm 4, thôn Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội. Khu vực xảy ra sự việc là một đoạn đê dài, nằm nhô cao so với các hộ dân hai bên. Một số người dân sinh sống tại khu vực này cho biết, vào khoảng thời gian trên, khi họ đang ngủ thì giật mình vì những tiếng súng nổ chát chúa vang lên. Nhiều người nhận định đây là vụ thanh toán nhau.

Đến gần trưa, lực lượng chức năng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường. Sự việc xảy ra đã khiến cho nhiều người hiếu kỳ tập trung đứng xem.

Hiện chưa có thông tin về số người thương vong trong vụ thanh toán này và cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra vụ việc.

Chiếc xe ô tô bị đạn bắn gây hư hỏng

Vụ việc thu hút sự chú ý của nhiều người dânKhi sự việc xảy ra, lực lượng công an xã Đông La trực đêm cách đó khoảng 300 m cũng nghe thấy tiếng súng và lập tức có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên, khi lực lượng công an xã Đông La đến, hiện trường còn lại của vụ ẩu đả trong đêm là 5 chiếc xe ôtô nằm rải rác trên mặt đê một đoạn dài khoảng 80 m.

Hầu hết các xe đều bị đập phá, hệ thống cửa kính vỡ hết. Toàn bộ số người tham gia ẩu đả đã bỏ chạy, để lại nhiều vũ khí bao gồm dao kiếm, gậy gộc và gạch đá.Tuấn Nam
Đang tải tin...