Hà Nội: Một nữ nhân viên khách sạn bị bắt cóc bí ẩn

21/08/2012 16:05 Khánh Văn
(GDVN) - Sự việc xảy ra vào đêm 19/8, hiện Công an TP Hà Nội đang truy tìm hung thủ.
Thông tin ban đầu từ cơ quan công an, khoảng 0h30 ngày 20/8, chị Nguyễn Thị Hương (SN 1982, trú tại Phú Thượng, Võ Nhai, Thái Nguyên) là nhân viên của Công ty CPĐT thương mại và du lịch Thu Hương, ở Sơn Đông, Sơn Tây đến Công an phường Đồng Mô trình báo việc một nữ nhân viên tại khách sạn Thu Hương bị bắt cóc.

Cụ thể, khoảng 23h45 ngày 19/8, tại khách sạn Thu Hương, Lê Xuân Q (SN 1978, trú tại Đoàn Kết, Cổ Đông, Sơn Tây) đã dùng vũ khí đe dọa, đánh và đưa một nhân viên nữ của khách sạn là chị Giang Thị Thuý Như (SN 1982) đi đâu không rõ. Công an thị xã Sơn Tây đang điều tra.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Khánh Văn