Kề kiếm vào cổ tiếp viên, ép đi khách

17/09/2012 12:17
Thấy tiếp viên định trốn thoát, Nguyệt và đàn em lập mưu dụ cô này đến một điểm hẹn rồi dùng kiếm đe dọa, bắt đi khách.

Công an quận Đống Đa, Hà Nội vừa bắt giữ Trần Văn Thạch (22 tuổi, quê Bắc Giang), Nguyễn Thị Nguyệt (34 tuổi, ở huyện Hoài Đức) cùng 3 đồng phạm về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Theo cơ quan điều tra, Thạch và Nguyệt cặp bồ, mở một quán dịch vụ chuyên cung cấp tiếp viên cho các quán karaoke. Chúng săn tìm các cô gái muốn kiếm tiền bằng nghề "tươi mát" rồi đưa về đại bản doanh tại hồ Ba Mẫu, quận Đống Đa. Các cô gái phải trả 800.000 đồng tiền nhà mỗi tháng và hằng ngày phải nộp 60.000 đồng tiền ăn cho Nguyệt. Mỗi lần vui vẻ với khách, các cô gái phải nộp lại cho Nguyệt 50.000 đồng.

Cách đây ít lâu, Phương (20 tuổi, quê ở Phú Thọ, nhân viên của Nguyệt) phát hiện bị mất hơn 5 triệu đồng tích cóp được nên đã xin về quê vài hôm. Đến hẹn Phương không quay trở lại ổ mại dâm của tú bà Nguyệt.

Ngày 14/9, Nguyệt phát hiện Phương đến nhà một người quen ở quận Hoàng Mai nên đã cho "đàn em" lên kế hoạch "bẫy" Phương quay trở lại để tiếp tục hành nghề. Cô ta bắt một nhân viên nhắn tin, gọi điện, dụ Phương đến một điểm hẹn. Tại đây chúng đợi sẵn và dùng kiếm đe dọa tiếp viên, bắt quay lại đi khách.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Nguyên Anh/Ngôi sao

* Tên nạn nhân đã thay đổi