Ngồi 13 năm tù vì "người yêu" tuổi 12 xưng 17 tuổi?

24/08/2012 08:15 Trúc Linh
(GDVN) - Sau nhiều lần uống cà phê, Tuấn Anh nói lời “có cánh” với cô phụ quán rồi đưa nhau về nhà “làm chuyện vợ chồng”.
Ngày 23/8, TAND tỉnh Sóc Trăng phạt 13 năm tù đối với Ngô Tuấn Anh (19 tuổi, ngụ thị trấn Mỹ Xuyên, Sóc Trăng) về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Theo cơ quan công tố, ngày 24/12/2011, Tuấn Anh chở bé Tuyết Nhi (12 tuổi) là phụ quán cà phê về nhà ngủ qua đêm. Tại đây, hai người đã “làm chuyện vợ chồng” nhiều lần với sự đồng thuận của cô gái.

Bị cáo Tuấn Anh.
Sau khi cho bạn trai “vào vườn địa đàng”, Tuyết Nhi tiếp tục hiến dâng thể xác cho Tuấn Anh thêm nhiều lần khi hai người ngủ chung tại nhà ngoại của bị cáo.

Ngày 30/4, mẹ cô gái thấy con nhiều ngày không về nhà nên đi tìm và báo công an. Sau đó, Tuấn Anh đến cơ quan điều tra đầu thú.

Tại bản giám định kết luận pháp y số 15/TgT-PY ngày 11/5, Trung tâm Pháp y Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng kết luận, Nhi nhiều lần quan hệ tình dục với người khác phái nhưng chỉ bị giãn màng trinh và tỉ lệ tổn hại sức khỏe là 0%.

Trả lời HĐXX, Tuấn Anh khai, không biết nạn nhân chưa đủ 12 tuổi vì lần nào “làm vợ”, Tuyết Nhi cũng bảo đã đủ 17 tuổi và buộc bị cáo hứa cưới. Chủ tọa hỏi lại, nếu không biết tuổi nhưng chắc chắn biết được cơ quan sinh dục của bị hại chưa phát triển đầy đủ. Tuấn Anh trả lời: “Bị cáo chưa quan hệ với người khác giới trước khi ngủ với Nhi nên bị cáo không phân biệt được thế nào là trưởng thành, thế nào là trẻ em”.

Cho rằng Tuấn Anh thiếu thành khẩn, nhiều lần dụ dỗ Nhi để thỏa mãn dục vọng, làm ảnh hưởng đến danh dự cá nhân và phát triển tâm sinh lý của trẻ em nên tuyên phạt mức án cao hơn đề nghị của đại diện viện kiểm sát là phù hợp.


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


                                                                     


Trúc Linh