Ngứa mắt vì hình xăm, mang đao, rủ bạn lùng chém người

25/07/2012 16:20 Hoàng Thiên Lý
(GDVN) - Tối ngày hôm sau Tấn, Quốc rủ Châu và Huy điều khiển hai xe máy mang theo một cây đao và một cây kiếm tự tạo đi tìm và chém Bình gây thương tích 39%.

>> Tham gia cuộc thi tìm hiểu Ireland để nhận giải thưởng lớn

Sáng 25-7, TAND TP. Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên phạt 4 bị cáo cùng trú xã Vĩnh Thạnh, Nha Trang là Bùi Minh Tấn (SN 1988) 6 năm tù, Võ Phi Châu (SN 1983) 5 năm 6 tháng tù, Nguyễn Quốc Huy (SN 1988) 3 năm tù treo, Trần Minh Quốc (SN 1982) 2 năm 6 tháng tù treo cùng về tội cố ý gây thương tích. Đồng thời buộc các bị cáo phải liên đới bồi thường cho người bị hại 70 triệu đồng.

Bị cáo Tấn, Châu, Huy, Quốc trước vành móng ngựa.

Theo cáo trạng, tối ngày 28-7-2011, Tấn và Quốc đến quán Bảy Chuyên ở tổ 17 Vĩnh Điềm Thượng, Vĩnh Hiệp, Nha Trang thì gặp anh Huỳnh Hữu Bình, Lê Đình Nhu và một số người khác đang ngồi nhậu. Tấn và Quốc thấy trên người của Bình có nhiều hình xăm quá “ngứa mắt” nên đến hỏi Trần Trung Nghĩa (con trai của chủ quán) người đó là ai? Được Nghĩa cho biết đó là Bình, “lính” của Châu Điên và Hiền Sói nên Tấn và Quốc đi về nhà.

Đến tối ngày hôm sau, Tấn, Quốc rủ Châu và Huy điều khiển hai xe máy mang theo một cây đao và một cây kiếm tự tạo đi tìm và chém Bình gây thương tích 39%.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!
Hoàng Thiên Lý