Tiếp viên trẻ đẹp múa thoát y trong bar

29/02/2012 17:35 Theo T. Đồng/Người Lao Động
Cô tiếp viên nữ chừng 18 tuổi bỏ xiêm y và lắc lư trong điệu nhạc trong tiếng la ó của thanh niên.

Cứ thế, khoảng 10 tiếp viên nữ khác lần lượt xuất hiện với chiếc áo hai dây và quần ngắn cũn. Tiếng nhạc càng lúc càng cuồng nhiệt hơn, kéo các thanh niên rời bàn và cuộc ăn chơi trác táng bắt đầu.

Một số khách có lẽ chưa đủ hứng khởi ngồi yên tại bàn thì được tiếp viên nữ tới tận nơi, sà vào lòng, uốn éo, vuốt ve mời gọi.

Nhiều tiếp viên và khách tại quán bar 926 chờ lập biên bản, lấy lời khai

Trong khi các màn trình diễn đang bước vào cao trào thì đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa- Xã hội quận Bình Tân ập vào bắt quả tang.

Vụ ăn chơi trác táng trên diễn ra tại quán bar 926, tỉnh lộ 10, phường Tân Tạo, quận Bình Tân - TPHCM vào đêm 28-2.

Khi lực lượng kiểm tra ập vào, một số nhân viên nữ đã “tháo chạy” tìm nơi trốn và một số khác quay cuồng tìm áo quần để mặc.

Đến 23 giờ 30 phút ngày, đoàn kiểm tra cũng đã chuyển một số khách và nữ tiếp viên trong quán về UBND phường để kiểm tra xem có sử dụng ma túy hay không đồng thời lập biên bản, lấy lời khai ban đầu.

Nhiều khách và tiếp viên nữ tại quán bar Thiên Lý được đưa về phường Tân Tạo để test chất ma túy

Cùng thời điểm trên, Đoàn Kiểm tra liên ngành Văn hóa- Xã hội quận Bình Tân và phường Tân Tạo cũng đã bất ngờ kiểm tra quán bar Thiên Lý (950 Tỉnh lộ 10, phường Tân Tạo). Tại đây, đoàn đã lập biên bản, mời một số nhân viên và chủ quán bar nói trên về quận làm việc, xét các lỗi vi phạm để xử phạt.

Trong năm 2011 và đầu 2012, quán bar Thiên Lý cũng đã từng bị kiểm tra và bị lập biên bản xử phạt với các lỗi như: Không đăng ký lao động cho tiếp viên, không ký hợp đồng lao động, kinh doanh gây ồn ào làm mất an ninh trật tự…

Theo T. Đồng/Người Lao Động