Vụ ô sin bị giết trong nhà giám đốc: Bắt khẩn cấp mẹ chủ nhà

22/11/2011 14:13 Nam Phong
(GDVN) - Cơ quan CSĐT đã ra lệnh bắt khẩn cấp với nghi can Trần Thị Nga để điều tra làm rõ cái chết của chị Nguyễn Thị Thủy.

Thông tin từ cơ quan điều tra, sáng nay (ngày 22/11), cơ quan này đã ra quyết định bắt khẩn cấp đối với bà Trần Thị Nga, SN 1952, trú tại phường Kim Mã, quận Đống Đa, Hà Nội để làm rõ về cái chết của chị Nguyễn Thị Thủy – người giúp việc cho gia đình con bà Nga.

Như trước đó, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đưa tin, khoảng 16h20 ngày 15/11/2011, khi chủ căn hộ 1203 – CT1 khu đô thị Linh Đàm (thuộc phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội) đi làm về thì phát hiện xác bà Thủy.

Căn hộ nơi phát hiện thi thể nạn nhân Thủy.

Tại hiện trường, xác nạn nhân nằm ngay ở phòng ngủ của căn hộ với tư thế nằm úp mặt xuống đất. Vùng đầu và cổ nạn nhân có nhiều vết thương. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Thủy, SN 1965 (quê Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa). Nạn nhân đã giúp việc cho gia đình chủ nhà từ tháng 3/2010.

Chủ căn hộ 1203- CT1 là chị Trần Thanh Hương, SN 1975. Chồng chị Hương là giám đốc một doanh nghiệp. Lúc xảy ra sự việc, cả gia đình chị Hương đi làm còn chồng chị Hương đi công tác ở TPHCM.

Thông tin từ cơ quan điều tra, trước đó, vào thời điểm xảy ra vụ án mạng, người giúp việc bên cạnh đã thấy một người thân của chủ căn hộ ở trong nhà.

Thời điểm xảy ra vụ việc, một người giúp việc bên cạnh nhà chị Trần Thị Thanh Hương (SN 1975) chủ căn hộ, có gọi điện cho chị Nguyễn Thị Thủy - người giúp việc cho chị Hương - nhưng lại thấy tiếng ú ớ trong điện thoại. Nghĩ có việc chẳng lành nên người này đã chạy sang nhà chị Hương xem có chuyện gì. Lúc đó, người này thấy có một người thân trong nhà chị Hương ra nói chị Thủy đã xuống dưới tầng và không mở cửa cho vào nhà.

Bà Nga bị bắt với những nghi vấn về các vết trầy xước trên mặt, vết thâm ở vùng mắt.

Nam Phong