Ferguson ủng hộ Mancini, Tevez bị dọa giết

01/10/2011 06:48 Đỗ Âu
(GDVN) - Tevez vô tình hay cố ý gây ra “sự biến Munich” thì chưa biết, nhưng dù thế nào thì anh cũng đang gặp nguy hiểm, cả đường công danh lẫn tính mạng.
Fan Man City dọa giết Tevez

Cảnh sát thành phố Manchester vừa phát hiện một âm mưu sát hại tiền đạo người Argentina bởi chính các CĐV Man City. Âm mưu này được bắt nguồn từ một trang web của các fan Man xanh, nơi họ bày tỏ sự giận dữ với Tevez sau hành động từ chối ra sân ở Munich của anh (theo lời Roberto Mancini).

Sau khi trở về Manchester, Tevez đã được các nhân viên công lực huy động cả xe cảnh sát hộ tống từ sân bay đến tận nhà. Một ngày sau đó, cận vệ của Tevez đã nhìn thấy một tờ giấy được dán lên tường của căn biệt thự 3 triệu bảng. Tờ giấy viết: “Mày là đồ bỏ đi, Tevez”.
Tevez phải nhờ tới các nhân viên an ninh để về nhà an toàn

Một fan tên Daniel Foster bình luận trên diễn đàn nêu trên, nói: “Khi anh ta đứng trên sân, tôi đã gọi to lên cả tên lẫn họ nhưng Tevez hoàn toàn chẳng để ý gì cả. Anh ta xem các CĐV như trò đùa vậy, tôi chỉ mong anh ta chìm nghỉm ở đội dự bị”.

Theo lời của một sĩ quan cảnh sát tên Bob Lomas, những người đứng đầu cảnh sát thành phố đã huy động lực lượng từ 7 khu vực khác nhau trong thành phố chỉ một giờ sau khi nhận được tin tình báo về ý định sát hại Tevez. 12 viên sĩ quan cấp cao cùng khoảng 100 người khác đã được điều động để trực tiếp bảo vệ tiền đạo mặt sẹo và kiểm soát những tuyến phố mà đoàn xe đi qua.

Ferguson ủng hộ Mancini

Ông thầy cũ của Carlos Tevez hồi còn ở MU vừa bình luận về sự việc với ý kiến cá nhân rằng, Roberto Mancini dù đúng hay sai trong việc tuyên bố “trảm” Tevez cũng đã chứng minh mình là một HLV bản lĩnh.

“Tôi nghĩ rằng Roberto Mancini sau sự việc này đã thể hiện sức mạnh cá nhân của mình. Đó là sức mạnh của một nhà quản lý, mà điều quan trọng của một nhà quản lý là kiểm soát được tình hình trong phạm vi của mình”.
"Trong đội bóng không một ai lớn hơn HLV"

“Là người đã từng trải qua những khó khăn trong nghiệp huấn luyện, tôi chỉ có thể nói rằng những trường hợp tương tự cần được đối phó bằng cách tốt nhất có thể. Phương châm của tôi là không một ai lớn hơn HLV ở một đội bóng”.
Đỗ Âu