Lại nóng chuyện tìm người kế nhiệm Sir Alex Ferguson

(GDVN) - GĐĐH David Gill của MU đã cho biết tương lai thời hậu Alex Ferguson chưa bao giờ được đàm luận, chính Fergie sẽ chỉ định người thay thế mình.

(GDVN) - GĐĐH David Gill của MU đã cho biết tương lai thời hậu Alex Ferguson chưa bao giờ được đàm luận, chính Fergie sẽ chỉ định người thay thế mình.

Ngày 31/12 tới sẽ đánh dấu sinh nhật thứ 70 của Sir Alex Ferguson, một tượng đài bóng đá của Scotland. Nhiệt huyết của ông vẫn chưa giảm sau gần 25 năm cầm quân ở Old Trafford, nhưng BLĐ của MU đã lên kế hoạch sẵn nếu một khi ông quyết định nghỉ hưu.

Trên tờ Guardian, David Gill, GĐĐH của MU cho biết: “Sẽ không có sự tan chảy như mọi người nói. Alex ra đi là một sự thay đổi mà tất cả chúng ta đều nhận thấy nên những kế hoạch cho tương lai sẽ phải luôn trong trạng thái sẵn sàng”.

David Gill:
David Gill: "Chúng tôi chưa bao giờ bàn về việc Alex sẽ nghỉ hưu".
 

“Quá trình thay đổi do ban lãnh đạo CLB sắp xếp, nhưng người được chỉ định thay thế Alex sẽ do chính ông ấy quyết định và những người đứng đầu thông qua. Các chủ sở hữu cũng có quan điểm cá nhân và mọi ý kiến sẽ được kết hợp lại”.

“Đây sẽ là một việc khó khăn, nên những cách nhìn mang tính cá nhân sẽ được đưa vào và xem xét trên phương diện tập thể. Mọi thứ đều sẽ được phục vụ cho mục đích tìm ra người phù hợp nhất và xứng đáng nhất”.

“BLĐ chưa bao giờ có bất cứ một cuộc thảo luận nào về trường hợp Alex nghỉ hưu, đơn giản vì đó là việc không cần thiết. Ông ấy luôn tận tụy với công việc và bóng đá dường như luôn khiến Alex trẻ mãi”.

alt
"Ferguson sẽ trực tiếp chỉ định người thay thế ông ấy".
 

Cũng trong cuộc phỏng vấn, David Gill đã lên tiếng chỉ trích những người phản đối sự có mặt của gia đình Glazer ở Old Trafford. “Chúng ta sẽ không bao giờ thắng được những con người đó, kể cả khi MU đoạt 4 chức vô địch châu Âu liên tiếp. Những người như vậy đã có từ trước khi nhà Glazer đến đây”.

“Tuy nhiên chúng tôi điều hành CLB theo cách mà đại đa số các CĐV, hàng chục triệu người hâm mộ ở khắp nơi trên thế giới, trông đợi và họ tin rằng MU đang đi đúng hướng”.

“Những kẻ thiểu số, như MUST (Manchester United Supporters' Trust - Hội ủy thác của người hâm mộ MU), sẽ luôn tìm cách ngăn trở chúng tôi. Dù vậy ít ai có thể không hài lòng với những gì mà CLB gặt hái được trong những năm qua. Chiến dịch “Xanh và Vàng” chưa hoàn toàn biến mất nhưng đã suy yếu rõ rệt trong mùa giải trước là ví dụ điển hình”.

Đỗ Âu

 
 

 

Đang tải tin...