Mesut Ozil: Mục tiêu mới của M.U?

Trần Long
(GDVN) - Tin đồn từ nước Anh cho hay Manchester United đang đưa Mesut Ozil vào tầm ngắm trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới.
Manchester United đã được tờ The Sun liên hệ với một thương vụ chiêu mộ tiền vệ kiến thiết Mesut Ozil của Real Madrid. Cầu thủ 24 tuổi này được cho là sẽ rời Bernabeu trong thời gian sắp tới vì sự đi xuống về mặt phong độ cũng như con số thể hiện trên sân.
Gia nhập Real của Jose Mourinho từ năm 2010, 2 mùa giải trước Ozil ghi mỗi mùa 17 kiến tạo và kèm thêm vào đó 10 bàn thắng để giúp Real Madrid đoạt một La Liga. Tuy nhiên, mùa này anh chơi rất thiếu ấn tượng với chỉ 4 kiến tạo và 1 bàn thắng trong 13 trận ở La Liga, dù phong độ ở Champions League của Ozil khá tốt. Vì lý do đó mà Ozil bắt đầu được liên hệ với những tin đồn chuyển nhượng.
Bên cạnh đó, Ozil thường xuyên phải cạnh tranh vị trí với tân binh của mùa giải này là Luka Modric đến từ Tottenham. Modric mới có 1 bàn và 2 kiến tạo, tuy nhiên tiền vệ người Croatia ra sân ít hơn Ozil với 9 trận, và điều đáng nói là 5 trong số 7 trận mà Modric xuất phát có kết quả là Real thắng (tỷ lệ 72%), trong khi với Ozil tỷ lệ chỉ là 60% (thắng 6 trong 11 trận xuất phát).
Hiện tại Manchester United đang theo dõi Mesut Ozil và có thể tiếp cận anh này trong trường hợp họ cần một tiền vệ công sắc sảo. Shinji Kagawa hiện đang chấn thương buộc Wayne Rooney phải lùi xuống sâu, còn những tiền vệ khác hoặc là không thuộc vị trí của Kagawa hoặc là không đảm bảo về thể lực hay tuổi tác.
Trần Long
Đang tải tin...