MU 'lôi' Alonso trở lại Premier League

01/07/2011 03:22
Sir Alex tính gây sốc trên TTCN khi ngỏ lời hỏi mua tiền vệ Xabi Alonso đang khoác áo Real Madrid.

Sir Alex tính gây sốc trên TTCN khi ngỏ lời hỏi mua tiền vệ Xabi Alonso đang khoác áo Real Madrid.

Manchester United muốn đưa Xabi Alonso trở lại với Premier League là để trám vào vị trí của lão tướng Paul Scholes đã giải nghệ. Đài phát thanh Cadena Ser tiết lộ ĐKVĐ nước Anh đã gửi yêu cầu  chuyển nhượng tới cho chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid. Nếu Los Blancos đồng ý ngồi vào bàn đàm phán, mọi thủ tục cần thiết sẽ được tiến hành.

Tất nhiên, dựa trên lý thuyết chuyển nhượng là như thế bởi chẳng đời nào, Sir Alex lại ngồi chờ Real đồng ý. Song song với việc đợi câu trả lời từ phía đội bóng Hoàng gia, Man United cũng đã liên hệ với Xavi Alonso. Theo đó, phía Quỷ đỏ sẽ trả cho Alonso mức lương cao hơn rất nhiều so với những gì mà anh đang nhận được ở sân Santiago Bernabeu.

Xabi Alonso có thật sự hợp với M.U?
Xabi Alonso có thật sự hợp với M.U?

Hiện tại, tương lai của Alonso bị đặt dấu hỏi khi Mourinho đưa Sahin từ Dortmund về. Như thế, khu vực giữa sân của Real sẽ rất chật chội với vô số tiền vệ trung tâm chất lượng: Khedira, Lass Diarra, Oezil, Sahin, Granero, Sergio Canales, Gago. Và Alonso có cớ để lo lắng cho vị trí của mình nên M.U có thể thành công trong thương vụ này. Đặc biệt là quan hệ giữa đôi bên đã được cải thiện đáng kể khi Quỷ đỏ bán Cristiano Ronaldo cho Real vào mùa Hè 2009.

Dù tiền vệ người Tây Ban Nha thổ lộ mong muốn có ngày được tái hợp với Liverpool nhưng quyền quyết định tương lai lại không thuộc về anh.

Hiện tại, Man United đang bế tắc trong việc hỏi mua Modric (Tottenham) và Sneijder (Inter).

Theo Bóng đá +