Sao Ngoại hạng bị bắt vì hiếp dâm và phóng uế bừa bãi

29/10/2011 06:22 Việt Hưng
(GDVN) - Trung vệ đang chơi cho Sunderland, Titus Bramble vừa phải ra tòa vì hai tội danh tấn công tình dục và tè bậy nơi công cộng.
Bramble bị bắt ở Yarn hồi cuối tháng trước và sẽ phải hầu tòa ở Teesside vào ngày 10/11 tới. Bramble bị bắt vào sáng sớm ngày 28/9 sau khi có người tố cáo anh tấn công tình dục và sử dụng ma túy loại A. Bramble sau đó lại bị bắt giữ thêm một lần nữa, vào ngày 14/10, cũng vì một cáo buộc liên quan tới quấy rối tình dục người khác.
Bramble.

Cảnh sát vùng Cleveland cho biết trong thông báo: "Một người đàn ông 30 tuổi ở Wynyard đã bị cảnh sát bắt giữ vì hai tội danh, tấn công tình dục và đái bậy nơi công cộng. Người này sẽ phải trình diện ở Tòa án vùng Teesside vào ngày 10/11 tới đây ".

Luật sư của Bramble, ông Phil Smith cho biết: "Thân chủ của tôi phủ nhận tất cả những cáo buộc này và sẽ làm tất cả những gì có thể để được minh oan".

Bramble, người từng khoác áo Ipswich, Newcastle và Wigan, đã bị Sunderland loại khỏi danh sách thi đấu cho tới khi kết luận cuối cùng được Tòa án đưa ra.
Việt Hưng