Sir Alex 'chốt sổ' chuyển nhượng của M.U

25/08/2012 06:06 Mỹ Trinh
(GDVN) - Sir Alex Ferguson tiết lộ rằng tiền đạo trẻ Angelo Henriquez là bản hợp đồng thứ 5 và cũng là cuối cùng của Quỷ đỏ ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.

Tiền đạo trẻ người Chile đã chính thức gia nhập Old Trafford từ CLB Universidad de Chile. Sir Alex rất ấn tượng với sự tiến bộ vượt bậc của tiền đạo tuổi teen này trong những năm qua.

“Henriquez đang trên đường trở lại Manchester”, Ông già gân cho biết. “Cậu ấy đã trở lại Chile sau khi có giấy phép lao động tại Anh hôm thứ Ba. Chúng tôi đã theo dõi cậu ấy kể từ khi cậu ấy mới 14 tuổi khi cậu ấy thi đấu với đội trẻ của chúng tôi.”

“Chúng tôi giữ liên lạc chặt chẽ với cậu ấy và chờ đến khi cậu ấy đủ 18 tuổi. Chúng tôi đã phân vân rất nhiều về việc có mang cậu ấy về CLB hay không. Nhưng cậu ấy đã có một mùa Hè tuyệt vời với đội tuyển U20 Chile, chúng tôi nghĩ không thể chờ đợi thêm được nữa và ký hợp đồng với cậu ấy ngay lập tức.”

“Nhiều CLB khác cũng thể hiện sự quan tâm với cậu ấy. Nhưng chúng tôi đã theo dõi cậu ấy trong một thời gian dài. Và cậu ấy sẽ có mặt ở đây vào chủ Nhật này.”

Dù có rất nhiều tin đồn về việc Man United đang muốn mua thêm một số tân binh nữa về Old Trafford nhưng Sir Alex tuyên bố rằng thị trường chuyển nhượng đã chính thức đóng cửa với Quỷ đỏ: “Chúng tôi chắc chắn sẽ không mua thêm bất cứ cầu thủ nào nữa.”

Mỹ Trinh