Sir Alex đã khóc, cầu thủ M.U sốc nặng

08/05/2013 18:12 H.Q
(GDVN) - Ông già xứ Scot đã không cầm được nước mắt khi tuyên bố với mọi người rằng ông sẽ nghỉ hưu, và thậm chí một số người sẽ bị mất việc vì ông.

Sáng ngày thứ Tư này theo giờ Anh Quốc, Sir Alex Ferguson đã tổ chức buổi họp của đội tại sân tập Carrington như thường lệ. Chỉ có điều, sự kiện ngày hôm nay không bình thường chút nào.

Ông đã tuyên bố với các học trò và ban huấn luyện của mình, rằng sau 27 năm tại Old Trafford với 38 chiếc cúp, ông sẽ chấm dứt sự nghiệp huấn luyện sau khi mùa giải kết thúc.

Cuộc họp diễn ra trong vòng 8 phút, và các cầu thủ đã im lặng vì bị sốc trước quyết định của Fergie. Một vài người rời khỏi cuộc họp trong tâm trạng xúc động. Ferguson là người cuối cùng rời phòng họp, ông vỗ vai trợ lý Mike Phelan và nở nụ cười.


Cùng thời gian Manchester United chính thức tuyên bố quyết định nghỉ hưu của Sir Alex Ferguson trên trang web, Ferguson đã tới nhà ăn của sân tập để thông báo cho tất cả những người làm việc ở đây được biết quyết định mà mình đưa ra, từ các cộng sự cho tới những người giúp việc nhà bếp.

Trong một bài nói kéo dài gần 10 phút, đã có lúc Ferguson nghẹn lời và không cầm được nước mắt khi gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người vì những nỗ lực làm việc không biết mệt mỏi vì “Gia đình United”.

Ông đặc biệt trở nên xúc động hơn bao giờ hết khi nói với một số người có mặt ở đó rằng do quyết định nghỉ hưu của ông, một số người sẽ bị mất việc.

Sau bài nói của mình, Fergie nhận được tràng pháo tay chúc tụng của tất cả những người xung quanh. Khi rời khỏi phòng, ông vẫn không thể kiềm chế được cảm xúc của mình khi lên đường tới đài truyền hình của CLB (MUTV) để thực hiện cuộc phỏng vấn về quyết định mình vừa đưa ra.

H.Q