TIN HOT 6H: MU 'túm' Smalling, Beckham khoe ảnh nóng của vợ

(GDVN) - Chris Smalling được gia hạn thêm 5 năm; Barcelona chuyển hướng sang Jordi Alba; Man City lên đường sang Mỹ du đấu, bỏ Adebayor ở nhà...

(GDVN) - ĐIỂM TIN 06H NGÀY 09/07: Chris Smalling được gia hạn thêm 5 năm; Barcelona chuyển hướng sang Jordi Alba; Man City lên đường sang Mỹ du đấu, bỏ Adebayor ở nhà...

Chris Smalling được gia hạn thêm 5 năm. Nhằm khích lệ tinh thần Chris Smalling sau một mùa giải chơi đầy cố gắng, Sir Alex Ferguson đã tưởng thưởng cậu học trò 21 tuổi bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm. Đây có thể xem là bước ngoặt mới trong sự nghiệp của Smalling, người được kỳ vọng sẽ thừa kế vai trò trung vệ trong tương lai không xa tại Old Trafford. Mùa sau, rất có thể anh sẽ được xuất hiện nhiều hơn khi 2 đàn anh Wes Brown và John O’Shea đã ra đi.

Smalling, mầm non Sir Alex đang ươm trồng cho tương lai
Smalling, mầm non Sir Alex đang ươm trồng cho tương lai.
 

Barcelona chuyển hướng sang Jordi Alba. Nhật báo Mundo Deportivo khẳng định sau khi thất bại trong kế hoạch mua hậu vệ trái Jose Angel, Barcelona giờ đây đang hướng đến Jordi Alba. Cầu thủ mới 21 tuổi của Valencia tuy không được sử dụng nhiều những mùa giải qua nhưng được đánh giá là đầy triển vọng. Hiện, anh được định giá vào khoảng 5 triệu euro.

Woodgate bị Tottenham thanh lý hợp đồng. Sau 3 mùa giải thường xuyên phải chữa trị chấn thương, Jonathan Woodgate đành khăn gói rời Tottenham. Hai bên đã thống nhất thanh lý hợp đồng, nguyên nhân xuất phát từ việc Woodgate không hài lòng với đề nghị trả lương theo từng lần ra sân anh nhận được Spurs. Mà thay vào đó, anh muốn được đối đãi công bằng như bao cầu thủ khác. Trung vệ 31 tuổi từng khoác áo Real Madrid và cũng một thời được gọi vào ĐT Anh.

Man City lên đường sang Mỹ du đấu, bỏ Adebayor ở nhà. Emmanuel Adebayor vừa bị một phen “leo cây”, khi Manchester City lên đường sang Mỹ du đấu mà không mang theo anh. Theo nhật báo The Sun, tiền đạo người Togo đã nhận được mail triệu tập bắt đầu tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới, nhưng khi anh có mặt, tất cả đồng đội đã đáp chuyến bay sang Mỹ được 1 ngày. Động thái trên chứng tỏ rằng Adebayor chỉ như người thừa không hơn không kém tại City of Manchester. Và lúc này, anh nên quan tâm đến việc chọn bến đỗ mới hơn là tập trung cho mùa giải mới cùng Man xanh.

Bức hình sẽ khiến Beckham bị bà xã phạt nặng
Bức hình sẽ khiến Beckham bị bà xã phạt nặng.
 

Beckham lén chụp “ba lô đeo ngược” của vợ. Xem ra, Beckham sẽ bị một phen ăn đủ với cô vợ Victoria khi anh chụp lén ảnh vợ với cái bụng bầu to uỳnh rồi cho đăng lên Facebook. Trong khi Becks thừa biết vợ anh không hề thích khoe “ba lô đeo ngược”. Chính vì lẽ đó mà thời gian qua, Victoria thường xuyên mặc áo rộng thùng thình và lấy màu đen làm tông chuẩn. Được biết, sau đây khoảng 3 ngày, nhà Becks sẽ được chào đón thành viên thứ 6 và là một bé gái.

Minh Trường

{iarelatednews articleid='6883,6845,6820,6789,6753'}

Đang tải tin...