TIN HOT 6H: Vidic không ngán Barca, Arsenal bán Denilson

(GDVN) - Vidic không còn sợ Barcelona; Aguero hứa giảm lương để sang Man City; Juventus thanh lý hợp đồng để giúp Tiago sớm cập bến Atletico Madrid…

(GDVN) - ĐIỂM TIN 19/07: Vidic không còn sợ Barcelona; Aguero hứa giảm lương để sang Man City; Juventus thanh lý hợp đồng để giúp Tiago sớm cập bến Atletico Madrid…

Vidic không còn sợ Barcelona. Nemanja Vidic xem ra đã thay đổi hẳn cách nhìn nhận về Barcelona khi chứng kiến Man United tăng cường nhân sự mạnh mẽ ở mùa hè này. Chính vì thế mà anh không ngần ngại lớn tiếng: “Chẳng hiểu tại sao người ta cứ xem rằng Man United xếp dưới Barcelona? Liệu có phải vì chung kết Champions League vừa rồi? Tôi nghĩ trong bóng đá lúc nào cũng có thắng thua. Vì thế, không thể lấy đó làm cơ sở đánh giá sức mạnh. Tôi tin qua mùa chuyển nhượng này, sẽ không còn khoảng trống nào giữa Man United và Barcelona cả. Tôi không sợ họ và các đồng đội cũng vậy”.

Vidic không sợ Barca, dù từng 2 lần thua tâm phục khẩu phục
Vidic không sợ Barca, dù từng 2 lần thua tâm phục khẩu phục.
 

Aguero hứa giảm lương để sang Man City. Sergio Aguero đang làm ngỡ ngàng nhiều người với tuyên bố sẽ giảm lương để sang Man City thay cho Carlos Tevez. Theo BBC, từ khoản lương 6 triệu bảng sau thuế ban đầu đang được Atletico Madrid chi trả, Aguero chỉ mong được 160.000 bảng/tuần tại Man City, có nghĩa rằng nếu trừ đi 50% thuế anh chỉ còn 4 triệu bảng mỗi năm. Trong khi nếu muốn duy trì mức lương hiện tại cho Aguero, Man City sẽ phải chi ra 240.000 bảng/tuần, con số gần bằng kỷ lục của Wayne Rooney.

Có Gervinho, Arsene Wenger quyết đẩy Denilson ra đi. Coi như Denilson đã không còn tương lai tại Arsenal, sau khi ông thầy Arsene Wenger mở rộng cánh cửa đẩy anh ra đi. HLV Wenger xác nhận tiền vệ người Brazil đang trên đường về lại quê nhà và khoác áo một CLB nào đó theo dạng cho mượn 1 năm. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ đây là CLB nào.

Juventus thanh lý hợp đồng để giúp Tiago sớm cập bến Atletico Madrid. Website chính thức của Juventus xác nhận, họ vừa chấm dứt hợp đồng với Tiago trước 1 năm hiệu lực để tiền vệ 30 tuổi này gia nhập Atletico Madrid mà không vấp phải bất cứ trở ngại nào. Trước mắt, Tiago sẽ gắn bó cùng Atletico trong vòng 1 năm và nếu chơi tốt, anh có thể được gia hạn. Tiền vệ người Bồ đã thân thuộc với sân Vicente Calderon được một năm rưỡi và anh chơi rất tốt với 6 bàn sau 49 lần xuất hiện ở La Liga.

Mark Wright nổi tiếng nhờ đa tài
Mark Wright nổi tiếng nhờ đa tài.
 

Khi 'Sao' điện ảnh và sân cỏ là một. Mark Wright, ngôi sao trong series truyền hình "The Only Way Is Essex" vừa khiến nhiều người phải ngỡ ngàng khi xuất hiện trở lại trong vai trò của một cầu thủ bán chuyên nghiệp. Trung vệ 24 tuổi này giờ đầu quân cho CLB Dorking Wanderers ở giải bán chuyên của Anh. Trong thời gian này, anh vẫn tích cực cho sự nghiệp điện ảnh. Mark Wright trưởng thành từ lò Tottenham và do không thành công với nghề quần đùi áo số, anh đã chuyển sang đóng phim. Anh thành công nhất với series "The Only Way Is Essex" được giải phim nhiều tập ăn khách nhất tại Anh quốc năm qua.

Minh Trường

Đang tải tin...