TIN HOT 8H: Sir Alex thừa nhận Rooney không thể thay thế Scholes

20/07/2011 00:52
(GDVN) - Sir Alex thừa nhận Rooney không thể thay thế Scholes; Man City dùng tiền ‘câu’ Daniele De Rossi; ‘Tiểu Drogba’ gia nhập Tottenham…

(GDVN) - ĐIỂM TIN 8H NGÀY 20/07: Sir Alex thừa nhận Rooney không thể thay thế Scholes; Man City dùng tiền ‘câu’ Daniele De Rossi; ‘Tiểu Drogba’ gia nhập Tottenham…

Sir Alex thừa nhận Rooney không thể thay thế Scholes. Trong bối cảnh tiến trình tìm người thay thế Paul Scholes vẫn đình trệ dù đã có lúc rất sáng sủa, Sir Alex Ferguson đã được nhiều người ‘mách nước’ bằng cách đưa Rooney xuống đá tiền vệ, vai trò đôi lần anh đã đảm nhận rất tốt mùa giải qua. Tuy nhiên, đề xuất này đã bị gạt phắt đi với lý do của Sir Alex là Scholes và Rooney sở hữu 2 phong cách khác nhau, tư duy chiến thuật khác nhau và vị trí xuất phát cũng không hề giống nhau. Vì thế Rooney sẽ không thể lấp vào khoảng trống đàn anh để lại. Có nghĩa rằng thời gian tới, Man United sẽ phải tiếp tục tìm kiếm.

Trong mắt Alex Ferguson, Rooney không thể thay thế Scholes.
Trong mắt Ferguson, Rooney không thể thay thế Scholes.

Man City dùng tiền ‘câu’ Daniele De Rossi. Dù sở hữu khá nhiều tiền vệ cơ bắp như Nigel De Jong, Yaya Toure và cả James Milner (có thể chơi tiền vệ trung tâm), Man City vẫn nỗ lực đầu tư cho một lựa chọn nữa, nhất là khi Patrick Vieira vừa giải nghệ. Lúc này, ưu tiên số 1 là Daniele De Rossi. Để cạnh tranh với Chelsea, Man xanh hứa sẽ trả cho tiền vệ người Ý 9 triệu euro nếu về đầu quân cho họ. Con số này vượt xa khả năng chi trả của Chelsea và cũng ăn đứt mức lương 4 triệu euro/mùa mà Daniele De Rossi đang nhận tại AS Roma.

‘Tiểu Drogba’ gia nhập Tottenham. Không Real Madrid mà cũng chẳng phải Chelsea, Tottenham mới là điểm dừng chân tiếp theo dành cho Souleymane Coulibaly, tiền đạo được ví von như một phiên bản nữa của Didier Drogba sau Romero Lukaku. Cầu thủ mới 16 tuổi này vừa tỏa sáng tại World Cup U17 bằng danh hiệu vua phá lưới khi anh lập nên kỳ tích 9 bàn qua 4 trận. Chính vì thế, một loạt đại gia đã ngỏ ý đến Souleymane Coulibaly. Siena nhiều khả năng đã được Tottenham trả 2 triệu bảng để nhả ‘viên ngọc thô’ người Bờ Biển Ngà.

Benzema vẫn quyết bám trụ tại Bernabeu. Dù được Real Madrid bật đèn xanh ra đi nhưng Karim Benzema không mấy hứng thú, vì anh vẫn nuôi tham vọng chứng tỏ thực lực. Trên tờ AS, tiền đạo 23 tuổi này đã bác bỏ thông tin cho rằng Juventus và Arsenal đang quan tâm đến anh. Thực ra Real đang tìm người thay thế Benzema rồi mới xúc tiến bán tiền đạo này để đối lấy khoản tiền 30 triệu euro. Như vậy, họ chấp nhận lỗ 5 triệu so với khoản đầu tư cách đây 2 năm.

Ashley Cole lại khốn khổ vì thói trăng hoa của mình
Ashley Cole lại khốn khổ vì thói trăng hoa của mình.

Ashley Cole bị bồ vạch tội. “Anh ta đã lên giường với tôi ngay trước ngày sinh nhật của Cheryl” - Đó là lời buộc tội mà Jessyca Rayanne nhắm đến Ashley Cole. Theo tờ The Sun, ngoài tin nhắn gợi tình, hậu vệ của Chelsea còn gạ cô bồ của mình gửi ảnh khỏa thân. Khi Jessyca Rayanne hỏi về chuyện quay lại với Cheryl, Cole tỏ ra không thích thú và thậm chí còn phán rằng anh không có ý quay về.

Minh Trường