Võ sĩ hạng nặng làm người mẫu cho áo đấu mới của ĐT Anh

(GDVN) - Ngay trước ngày thượng đài với Wladimir Klitschko, David Haye diện thử áo đấu của tuyển Anh.

(GDVN) - Bộ áo đấu màu đỏ của ĐT Anh sẽ không còn được sử dụng khi những chiếc áo màu xanh bắt đầu ra mắt từ mùa giải tới.

Đây sẽ là bộ áo được sử dụng trong các trận đấu trên sân khách của đội tuyển Anh. Được hãng Umbro thiết kế, nó có màu xanh đậm biểu tượng cho lực lượng Hải quân Vương quốc Anh.

 
Ngoài cổ áo trang nhã, áo đấu mới bị cho là giống áo đấu của VĐV tennis
Ngoài cổ áo trang nhã, áo đấu mới bị cho là giống áo đấu của VĐV tennis.
 

Võ sĩ hạng nặng David Haye được chọn làm người đầu tiên khoác lên mình chiếc áo này cho chiến dịch marketing của Umbro. “Thật là một vinh dự khi được chọn mặc chiếc áo này dù tôi đang xa nhà (Hamburg, Đức). Với tư cách là một người hâm mộ bóng đá, thật là một ân điển với tôi khi được những cầu thủ danh tiếng ủng hộ trong vai trò quảng bá hình ảnh của ĐTQG”, Haye phát biểu trước khi có trận so găng tranh đai vô địch Thế giới với Wladimir Klitschko.

 
David Haye quảng bá cho chiếc áo mới tại Đức
David Haye quảng bá cho chiếc áo mới tại Đức.
 
alt
 
 
Theo cảm nhận của nhiều chuyên gia ở nước Anh, bộ áo mới này là một sự đi ngược với truyền thống của Tam Sư. Trong quá khứ, ĐT Anh đã từng có bộ áo màu xanh nhưng là màu xanh da trời biểu trưng cho Hoàng gia. Còn lại trong suốt hơn 20 năm qua, áo của Tam Sư luôn là màu trắng nền quốc kỳ hoặc màu đỏ của chữ thập Thánh George (cờ của nước Anh, không phải của Đế chế).
 
Bộ áo màu đỏ trước đây được các CĐV Anh ưa chuộng
Bộ áo màu đỏ trước đây được các CĐV Anh ưa chuộng.
 

Nhiều ý kiến cho rằng chiếc áo mới này ngoài chiếc cổ áo có phần thanh nhã và sang trọng, trông nó giống như một chiếc áo được các VĐV môn polo hay tennis sử dụng khi thi đấu hay là áo tập của các thủ môn. Màu nền đỏ, tượng chưng cho sự nhiệt huyết và say mê, vốn luôn được các CĐV ưa chuộng hơn hẳn.

Đỗ Âu

Đang tải tin...