Cassano nhập viện trong tình trạng nguy kịch

31/10/2011 13:28 C.K
(GDVN) - Đang chơi rất thăng hoa, nhưng đột nhiên Antonio Cassano lại bị vận đen bám lấy.

Vận đen ở đây không chỉ dừng lại ở những chấn thương hay thẻ phạt đơn thuần. Nó nặng nề hơn rất nhiều và theo các bác sĩ, thậm chí cơ hội chơi bóng của ngôi sao đang khoác áo AC Milan đang bị đe dọa. 

Sau chiến thắng 3-2 trước AS Roma, Cassano phải nhập viện khẩn cấp. Từ lúc ấy, mọi thông tin về sức khỏe của anh được giấu kín khiến NHM lẫn cánh săn tin Italia đều bị đánh lừa. Họ chỉ nghĩ đơn giản rằng Cassano dính một chấn thương nào đó, để rồi khi các bác sĩ cung cấp phác đồ điều trị cho Milan, tất cả đã phải ngã ngửa.
Cassano đang gặp vấn đề rất nghiêm trọng
Sau gần 2 ngày nằm ở phòng hồi sức, Cassano đã được chuyển sang khoa thần kinh học. Anh bị nghi ngờ đang gặp vấn đề với não bộ và tim khiến ngay cả hành động dễ dàng nhất là nói chuyện, Cassano cũng không thể làm được. Tình hình là khá lo ngại, các chuyên gia kết luận rằng, 'đứa con hư' sẽ cần nằm viện nhiều ngày nữa để tiếp tục xét nghiệm. Trong thời gian đó, mọi nhất cử nhất động của anh đều được báo về Milan.

Sự cố của Cassano chắc chắn khiến HLV Allegri lo lắng, không chỉ bởi yếu tố chuyên môn đơn thuần mà còn nằm ở trách nhiệm của riêng cá nhân ông. Là một cầu thủ vốn không mạnh về thể lực nhưng thời gian qua, Cassano phải liên tục cày ải trên các mặt trận. Ngay cả đấu trường Champions League, trong trận gặp đối thủ rất dễ thở là BATE, tiền đạo 29 tuổi vẫn phải xỏ giày ra sân trong tình trạng thể lực đáng lo ngại. Và giống như giọt nước tràn ly, ở trận đấu tại Olimpico vừa qua, 20 phút xuất hiện trên sân cũng đủ làm anh đột quỵ.

C.K