Chelsea, MU cùng 'tẽn tò' vì Sneijder

10/06/2011 23:02
(GDVN) - Báo chí viết rằng Sneijder thích làm học trò của Sir Alex ở MU hoặc theo chân Hiddink về Chelsea để hưởng lương 200.000 bảng/tuần. Nhưng…

(GDVN) - Báo chí phương Tây, đặc biệt là báo chí Anh, đã thêu dệt lên biết bao câu chuyện li kì về Wesley Sneijder. Hết chuyện Sneijder thích thú với viễn cảnh được chơi bóng dưới trướng Sir Alex Ferguson ở Old Trafford tới chuyện tiền vệ người Hà Lan sẽ theo chân ông thầy đồng hương Guus Hiddink về Chelsea để hưởng mức lương 200.000 bảng/tuần…

SNEIJDER LẮC ĐẦU VỚI MU, GẬT ĐẦU VỚI CHELSEA

Sneijder sang Anh tiếp xúc với MU, Crouch tẩy chay ĐT Anh của Capello

SANG MU, ASHLEY YOUNG HƯỞNG LƯƠNG GẤP RƯỠI VIDIC

Nhưng đích thân nhạc trưởng của Inter Milan ngày hôm qua đã phủi sạch những đồn đoán ấy bằng khẳng định, anh hạnh phúc khi được ở lại Milano và chơi bóng ở San Siro.

Sneijder không muốn rời Milano.
Sneijder không muốn rời Milano.

“Ở thời điểm này, tôi hạnh phúc ở đây (Inter) và tôi không thấy có lý do gì để ra đi. Ở Inter luôn có bầu không khí gia đình và tất cả đồng lòng cho những mục tiêu lớn. Milan là thành phố kỳ diệu, ấn tượng và tao nhã. Tôi yêu thành phố này”, Sneijder phát biểu trên website chính thức của Inter.

Sneijder gia nhập Inter từ Real Madrid vào mùa hè 2009 và lập tức giúp Nerazzurri giành cú ăn ba vô địch Champions League, Serie A và Coppa Italia ngay trong mùa giải đầu tiên ở Milano. Tuy nhiên, mọi thứ xấu đi ở mùa giải thứ hai, Jose Mourinho rời đi còn tiền vệ 27 tuổi liên tục dính chấn thương, khiến anh chỉ ghi được 4 bàn sau 25 lần ra sân trong đội hình của Inter.

Những tin đồn bắt đầu xuất hiện và báo chí châu Âu quả quyết cầu thủ nhỏ con này sẽ tới Anh chơi bóng với phí chuyển nhượng 30 triệu bảng. Thậm chí, Sneijder còn có thời điểm được mặc định coi là người thay thế Paul Scholes ở Man United, dù anh còn hợp đồng với Inter tới hết tháng 6 năm 2015.

Ashley Young (phải) được kỳ vọng sẽ chuyển đến Old Trafford sau vài ngày nữa.
Ashley Young (phải) được kỳ vọng sẽ chuyển đến Old Trafford sau vài ngày nữa.

Ở một diễn biến khác, MU đã gần như chắc chắn có được cầu thủ chạy cánh Ashley Young từ Aston Villa. Lúc này, Quỷ Đỏ bắt đầu chiến dịch săn lùng một tiền vệ kiến thiết đẳng cấp, Sneijder đã từ chối nên mục tiêu hiện tại là Luka Modric của Tottenham và Samir Nasri tới từ Arsenal.

Anh Thy