Vụ mặc bikini trên máy bay: 'Nên ra bể bơi thì hợp hơn'!

06/08/2012 11:17 Hoàng Minh (tổng hợp)
(GDVN) - Một làn sóng dư luận đã diễn ra ngay khi thông tin và hình ảnh về màn trình diễn bikini trên máy bay của một hãng hàng không được đăng tải.

Ngay sau khi các bức ảnh một hãng hàng không mời các thí sinh cuộc thi Miss Ngôi Sao 2012 trình diễn bikini trên chuyến bay TP HCM - Nha Trang được đăng tải, cư dân mạng đã bình luận không ngớt.

Màn trình diễn bikini trên máy bay đang gây tranh cãi. 
Đông đảo cư dân mạng cùng ý kiến cho rằng, màn trình diễn này hết sức phản cảm bởi hành khách trên máy bay không chỉ có thanh niên mà còn có người già và trẻ em. Bạn Minh Tran đưa ra ý kiến rất gay gắt: "Một hoạt động marketing chẳng giống ai! Không phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam".
Bạn Nguyễn Trinh cho rằng: "Bikini nên chỉ mặc ở biển hoặc hồ bơi thôi, chứ mặc như thế này như chiêu PR cho thân thể, thấy nhức mắt thật, ăn với mặc"!

"Thường trên máy bay đòi hỏi an ninh, trật tự cao. Tại sao lại có thể biến tấu thành sàn diễn bikini được? Tôi nghĩ rằng thay vì chỉ trích các bạn thí sinh, cần phải lên án những người tổ chức ra cuộc thi này", nickname JerryP bày tỏ trên một trang facebook.

Trong khi đó, cũng không ít ý kiến nhìn nhận vấn đề theo cách tích cực hơn. Họ cho rằng việc các cô gái trẻ trình diễn hay nhảy múa trên chuyến bay là một sự sáng tạo độc đáo.


Nickname HoangThu chia sẻ trên Facebook: “Mình nghĩ mọi người đang quan trọng hóa vấn đề. Chúng ta chưa hề biết các bạn thí sinh biểu diễn trong lúc máy bay chờ cất cánh hay đã cất cánh rồi. Nhiều chương trình thực tế của Việt Nam, các cô người mẫu cũng được biểu diễn trên sàn catwalk ngay trên ngã tư đường phố đó thôi”.

Phần thưởng hấp dẫn: Nếu Quý độc giả thấy có những tấm ảnh/clip nóng - hay; thông tin nóng; sự kiện gây xúc động hoặc phẫn nộ; video - ảnh hài hước... xin gửi thông tin và đường link về cho chúng tôi qua email nongtrenmang@giaoduc.net.vn. Những độc giả gửi thông tin hay nhất, nóng nhất có cơ hội được nhận thưởng nóng từ 100.000 - 500.000 đồng/tuần. Đặc biệt, tòa soạn sẽ dành tặng những suất học bổng tiếng Anh toàn phần cho những độc giả đóng góp cho Báo nhiều thông tin hay nhất.

Hoàng Minh (tổng hợp)