10 điều quyến rũ của phụ nữ qua con mắt đàn ông

20/09/2011 14:57 Theo Lifestyle/L.Đ
Đàn ông ngưỡng mộ sự hoàn hảo, vẻ đẹp nữ tính, cả về thể chất và tinh thần của người phụ nữ.

Bạn muốn biết sâu sắc hơn, hãy xem bản thân mình đã hội tụ những đặc điểm dưới đây đủ để “hút hồn” các anh chàng chưa nhé!

Sự tự tin
 
Đây là điểm thú vị trong mắt của người đàn ông khi bắt gặp một người phụ nữ với vẻ tự tin. Tuy nhiên bạn hãy nhớ rằng khi bạn thể hiện thái độ trong cuộc sống hàng ngày như thế nào thì nét duyên dáng hay lố bịch cũng theo đó mà thể hiện. Vì vậy, để tạo sự tự tin cho bản thân và tiếp tục duy trì được điều đó chắc chắn bạn phải trau dồi những kỹ năng mới có lựa chọn để mình trở thành cô gái tốt nhất cho lựa chọn của các chàng trai.

Sự hài hước

Hãy hỏi bất cứ ai đang tìm kiếm cho mình một cô nàng để hẹn hò, họ sẽ cho bạn biết một trong những tiêu chí mà họ lựa chọn nửa kia cho mình đó là cô gái đó có khiếu hài hước. Một cô gái có đầu óc hài hước sẽ mang lại bầu không khí vui vẻ, tránh sự nhàm chán, đơn điệu mỗi khi gặp gỡ. Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành một cô gái có sức hút đối với một chàng trai, hãy bắt đầu rèn luyện ý thức hài hước của bạn để giành chiến thắng trong ông.

Sự xuất hiện hoàn hảo

Nó có vẻ quan trọng vì sự xuất hiện của một cô gái rõ ràng sẽ ngay lập tức nhận được sự đánh giá của một chàng trai khi bạn gặp gỡ một ai đó. Mặc dù vậy, bạn không nên quá bận rộn để tìm kiếm sự hoàn hảo. Bởi vì, không phải ai cũng quan tâm đến việc "xem" bạn thế nào ở mức độ giống nhau.

Do đó, khi xuất hiện, bạn hãy thể hiện được là chính mình. Đó là cách tốt nhất để bạn tỏa ra ra sức hấp dẫn từ chính bản thân mình. Nếu bạn không quá quan tâm đến thời trang, ít nhất bạn cũng thử khám phá những phong cách thời trang ngay trong đầu tóc và quần áo mà bạn đang mặc.

Thể hiện tốt trên giường

Đây là điểm hấp dẫn chính cho các adam. Nếu bạn không phải quá giỏi trên giường, ít nhất bạn cũng phải tạo sự thoải mái cho các chàng khi ở trên giường, và hãy cố gắng để tận hưởng tình yêu của chàng để làm cho chàng cảm thấy anh ấy là một điểm thu hút đặc biệt.

Một điều quan trọng không thể thiếu đó là bạn đừng ngại ngần sáng tạo và thể hiện sự sáng tạo để tạo ra những “phiên” sex tuyệt vời hơn.

Có quan điểm

Khi bạn đã tạo dựng được một mối quan hệ với một anh chàng nào đó, quan điểm của bạn sẽ trở thành một trong những động lực sâu xa nhất làm cho mối quan hệ phát triển hài hòa hơn. Lúc này bạn sẽ biết cách hành động một cách khôn ngoan và biết thế nào là những điều sẽ chỉ làm cho anh chàng đó khó chịu. Bởi vậy khi yêu quen biết một cô nàng có quan điểm rõ ràng, bao giờ các chàng trai cũng lấy làm hãnh diện.

Khả năng giao tiếp tốt

Một đặc điểm khiến cánh mày râu chết mê chết mệt một cô gái đó là người phụ nữ đó có khả năng giao tiếp tốt, có thể dễ dàng hòa đồng với mọi người. Với kỹ năng giao tiếp tự nhiên, mạnh mẽ, một người đàn ông sẽ luôn hài lòng về bạn.

Bởi vì, với một người đàn ông khả năng giao tiếp tốt của người phụ nữ có thể đưa họ vào cuộc trò chuyện một cách tự nhiên với nhiều chủ đề. Hơn thế người phụ nữ đó cũng sẽ truyền cảm hứng cho cuộc trò chuyện trở nên hấp dẫn nhất. Tuy nhiên, nếu bạn là cô gái đó, bạn cũng cẫn phải chú ý cân bằng giữa hai yếu tố chia sẻ và lắng nghe để anh ấy cảm thấy thoải mái nhất có thể.

Trông giống như một sự thách thức


Những người yêu thích sự thử thách sẽ không bao giờ dễ dàng bỏ cuộc trước sự thách thức. Vì vậy không có gì đáng thắc mắc khi một người phụ nữ có vẻ bề ngoài đầy vẻ thách thức và hấp dẫn luôn nhận được ánh nhìn đầy ngưỡng mộ và sự mê đắm của người đàn ông.

Tài chính độc lập

Những phụ nữ có tài chính độc lập có thể khiến cho vài anh chàng cảm thấy không được an toàn và yếu thế trước phái nữ. Tuy nhiên ngoài điền này, họ lại cũng rất ấn tượng với những người phụ nữ độc lập về tài chính. Bởi điều này thể hiện người phụ nữ đó là một người mạnh mẽ, độc lập và có cá tính, có thể xoay xở trong mọi tình huống... Do đó bạn đừng ngạc nhiên khi một người đàn ông hoàn toàn bị chinh phục bởi một người phụ nữ có tài chính độc lập.

Có niềm đam mê riêng


Điều này là đặc điểm rất thú vị ở người phụ nữ đối với một người đàn ông bởi niềm đam mê sẽ làm nên bản sắc riêng của mỗi một người và đó cũng chính là một chỉ số thể hiện về chất lượng cũng như phong cách trong cuộc sống của người phụ nữ đó. Một số người có thể có thị hiếu khác nhau, nhưng khi bạn bắt đầu để tâm đến những gì bạn ăn, những gì bạn nghe, và những gì bạn xem, bạn sẽ biết điều gì ở bạn khiến một anh chàng phải điêu đứng.

Bản thân người phụ nữ


So với chín đặc điểm đã nêu, đây chính là yếu tố quan trọng nhất ở người phụ nữ khiến cho những người đàn ông bị khuất phục và say đắm. Bởi vì bản thân người phụ nữ có thể tạo ra những đặc tính trên và dễ dàng tạo ra sự thân mật, sự kết nối cuối cùng để dẫn đến hai người yêu thương nhau.

Theo Lifestyle/L.Đ