Chơi mà học với “Ngày hội con yêu IZZI ngon”

10/07/2013 14:00 P.V
(GDVN) - Ngày 14/7 tới đây tại Cung Văn Hóa Thiếu Nhi Hà Nội sẽ đón chờ sự kiện được các em nhỏ Thủ đô cực kỳ háo hức: Đó là Ngày Hội con yêu IZZI Ngon.
Sự kiện lớn này nằm trong chuỗi Ngày Hội con yêu IZZI Ngon được nhãn hàng IZZI Ngon tổ chức dành tặng cho các em nhỏ trên khắp các vùng miền trong cả nước.

Đến với Ngày Hội con yêu IZZI Ngon, các em nhỏ sẽ lần đầu tiên có cơ hội trải nghiệm chiếc xe Bus 3D được thiết kế dành riêng cho các em đam mê thế giới phim 3D diệu kỳ, các em sẽ được chơi gương cười và chụp ảnh với các nhân vật mà các em đang cực kỳ yêu thích. 
 
Các em nhỏ đang khám phá thế giới kỳ thú trên xe bus 3D của IZZI Ngon.

Ngoài các trò chơi thể chất như  Nhảy nhún trên nhà phao, Cầu trượt, Bóng rổ, Câu cá…. MC Châu Tuấn và các diễn viên Đoàn xiếc Trung ương sẽ đưa các em nhỏ tham gia vào hành trình kỳ thú của Thế Giới IZZI với các màn biểu diễn xiếc  hề và ảo thuật, các trò chơi cùng MC và quay số trúng thưởng để có các phần quà hấp dẫn là các Chiến Cơ Siêu Hạng và Bộ xếp hình IZZI.

Không chỉ các em nhỏ mà các bậc cha mẹ cũng có những trải nghiệm bổ ích khi được IZZI mời tham gia vào chương trình tư vấn dinh dưỡng miễn phí do các chuyên gia hàng đầu của Viện Dinh dưỡng Quốc gia tiến hành. Rất nhiều câu hỏi và băn khoăn của các mẹ sẽ được giải đáp đầy đủ và tận tình. Đặc biệt trò chơi "Sữa nào ngon nhất" sẽ giúp các mẹ biết được con mình thích uống sữa nào.
 
Trò chơi Sữa nào ngon nhất.

Ngày Hội con yêu IZZI Ngon với nhiều niềm vui bất tận được IZZI Ngon tổ chức một cách quy mô, với diễn ra trên 1 loạt tỉnh thành từ giữa tháng 6/2013. Khởi đầu vào ngày 16/6/2013 tại Công viên Nghĩa Đô, (Cầu Giấy, Hà Nội), Ngày hội con yêu IZZI Ngon đã ngay lập tức tạo ra cơn sốt đầy đam mê đối với các em nhỏ. Cuộc hành trình Ngày hội con yêu IZZI Ngon đã đi qua các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Thanh Hóa, Vinh và sẽ tiếp tục đến với  một loạt các tỉnh thành khác trên toàn quốc. 
 
Ngày Hội con yêu IZZI ngon với nhiều niềm vui bất tận

IZZI Ngon đã thực sự trở thành người bạn thân thiết và yêu thích không chỉ đối với các em nhỏ mà còn đối với tất cả các bà mẹ đến với Ngày Hội Con Yêu IZZI Ngon tại tất cả các địa phương chương trình đi qua. 

Hãy đến các điểm bán sữa IZZI để nhận Giấy mời và cùng các con yêu tham dự ngày Hội.

Đáp án chính thức môn Toán xem tại đây.

Đáp án chính thức môn Vật lý xem tại đây.

Đáp án chính thức môn Hóa học khối A xem tại đây.

Đáp án chính thức môn tiếng Anh khối A1 xem tại đây.
P.V