Dùng muối khoáng để giảm béo, giúp săn da

Các chuyên gia đã đưa ra một phương pháp giảm béo ưu việt giúp khắc phục hết các vấn đề của bạn: giảm béo bằng muối khoáng.

Bằng kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình chăm sóc sắc đẹp và những kiến thức về làm đẹp liên tục được cập nhật, các chuyên gia đã đưa ra một phương pháp giảm béo ưu việt giúp khắc phục hết các vấn đề của bạn: giảm béo bằng muối khoáng.

Hãy đến với chuyên mục làm đẹp của Eva.vn để tìm hiểu những bí quyết chăm sóc da, làm đẹp da, làm đẹp tóc, các kiểu tóc hợp thời trang, hay bí quyết trang điểm… hiệu quả nhất cho mọi phụ nữ.

Hỏi: Tôi 31 tuổi, con tôi cũng đã 2 tuổi rồi. Công việc của tôi phải ngồi tại chỗ nhiều, cùng với không gian văn phòng chật hẹp nên tôi khá lười vận động. Có lẽ vì vậy mà phần bụng của tôi tích mỡ, khi mặc đồ công sở bị lộ bụng rất xấu. Có cách nào giúp tôi giảm béo cục bộ được phần bụng và làm săn chắc lại vùng bụng không?  (Phạm Mỹ Hạnh - đường Trường Chinh, TP. Nam Định).
 
Đáp: Bạn thân mến, vấn đề của bạn cũng là vấn đề của rất nhiều phụ nữ đã qua sinh nở và làm công việc văn phòng, phải ngồi nhiều và không có điều kiện để vận động. ít vận động, ngồi nhiều liên tục là nguyên nhân khiến lớp mỡ tích tụ nhiều tại vùng bụng. Đồng thời, quá trình sinh nở khiến vùng da bụng bị kéo giãn, giảm độ đàn hồi khiến cho lớp mỡ vùng bụng chảy xệ, xấu xí.

Bằng kinh nghiệm được tích  lũy trong quá trình chăm sóc sắc đẹp và những kiến thức về làm đẹp liên tục được cập nhật, các chuyên gia đã đưa ra một phương pháp giảm béo ưu việt giúp khắc phục hết các vấn đề của bạn: giảm béo bằng muối khoáng.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
 

Quy trình giảm béo bắt đầu bằng bài massage giúp bạn hoàn toàn thư giãn, thả lỏng cơ thể để tăng cường tuần hoàn, hỗ trợ cho quá trình giảm béo. Bí quyết lớn nhất ở đây chính là lớp mặt nạ muối khoáng với tinh dầu giảm béo được đắp cục bộ tại vùng cần giảm béo. Nhờ tác dụng thẩm thấu ngược của muối khoáng, lớp mỡ thừa đã được làm mềm trong quá trình massage, bấm huyệt được đào thải một cách tự nhiên ra khỏi cơ thể qua lớp biểu bì. Đồng thời, tinh dầu giảm béo cũng tạo tác động kép để lớp mỡ được đào thải nhanh hơn qua quá trình tuần hoàn, bài tiết. Do đó, mỡ thừa được tiêu biến một cách tự nhiên, không gây đau đớn, cũng không gây bất kỳ tác dụng phụ nào lên cơ thể. Trung bình sau 10 ngày trị liệu liên tục với mỗi buổi trị liệu trong 45phút, bạn sẽ giảm được từ 15-20cm vùng bụng và giảm 4-5kg nếu có thêm nhu cầu giảm cân với phương pháp giảm béo muối khoáng này.
 
Ngoài ra, công dụng tuyệt vời từ các khoáng chất của mặt nạ muối khoáng giúp vùng da bụng săn lại, tăng độ đàn hồi tự nhiên và mịn màng, khỏe mạnh. Lớp mỡ tiêu biến đến đâu, muối khoáng sẽ giúp “co gọn” làn da đến đấy. Bạn sẽ không còn phải lo ngại đến làn da bèo nhèo, xấu xí khiến lộ bụng hay khiến bạn không tự tin cho những bộ bikini gợi cảm mùa hè.
 
Vì vậy, giảm béo bằng muối khoáng chính là giải pháp hoàn hảo để xóa hết những nỗi lo âu về thể hình của bạn đấy.

Theo Eva.vn

Đang tải tin...