Suýt mất mạng vì nổ túi ngực silicone

29/01/2012 09:26 Theo Bee
Tháng 10 năm ngoái, ngực bên phải của Vanessa bắt đầu nở to và đau đớn vô cùng.

“Bộ ngực bơm silicon của tôi phình to bằng đầu người rồi sau đó phát nổ”, nữ diễn viên người Anh, Vanessa Halstead chia sẻ, dù chưa hết bàng hoàng sau thảm kịch phẫu thuật thẩm mỹ của mình.


Nữ diễn viên truyền hình kiêm người mẫu đồ lót từng phẫu thuật nâng ngực lên cỡ DD cách đây 8 năm bằng túi silicone PIP, hãng đang bị điều tra tại Pháp vì sản xuất túi nâng ngực kém chất lượng.

Bộ ngực gợi cảm của Vanessa Halstead sau ca phẫu thuật thẩm mỹ 8 năm trước
Bộ ngực gợi cảm của Vanessa Halstead sau ca phẫu thuật thẩm mỹ 8 năm trước.


Tháng 10 năm ngoái, ngực bên phải của Vanessa bắt đầu nở to và đau đớn vô cùng.

“Tôi nhận thấy ngực phải của mình sưng phồng lên và lớn bằng đầu người. Ngày hôm sau thì cơn đau trở nên không thể chịu đựng nổi. Ngực tôi cứ lớn dần lên và đến cuối tuần tôi không thể nâng nổi tay mình”, Vanessa chia sẻ.

Sau khi siêu âm, người ta phát hiện ra miếng  ghép ngực của cô đã bị vỡ và nhanh chóng tiến hành phẫu thuật gỡ bỏ những mảnh silicone đã vỡ ở ngực bên phải và cả miếng nâng ngực còn nguyên ở bên trái.

Bên phải là những mảnh silicone từ túi ngực bị vỡ của Vanessa, bên trái là túi ngực còn nguyên được lấy ra khỏi cơ thể cô
Bên phải là những mảnh silicone từ túi ngực bị vỡ của Vanessa, bên trái là túi ngực còn nguyên được lấy ra khỏi cơ thể cô.


Theo Vanessa, 8 năm trước khi đang có sự nghiệp người mẫu đầy hứa hẹn, cô đã quyết định phẫu thuật nâng ngực từ cỡ B lên cỡ DD bởi trong làng người mẫu, bộ ngực cỡ B thường bị coi là “màn hình phẳng”.


Sau khi cú sốc kinh hoàng này, Vanessa Halstead quyết định tổ chức tuyên truyền trên các trang mạng xã hội như Facebook và Twitter nhằm lên tiếng bảo vệ những nạn nhân của vụ bê bối túi nâng ngực của PIP.


Theo ước tính sơ bộ, khoảng 300.000 - 400.000 phụ nữ trên toàn thế giới đã được nâng ngực bằng túi silicone của PIP. Riêng tại Anh, gần 300 phụ nữ đang dự định khởi kiện hãng này vì sử dụng silicone công nghiệp chưa qua kiểm định để sản xuất túi nâng ngực. Nhiều người trong số họ cũng bị vỡ túi ngực như Halstead.

Theo Bee