Video: Chế độ ăn kiêng giúp ngăn chặn 80 % các loại bệnh tật

15/09/2014 15:41 Bình Nguyên
(GDVN) - Hãy tránh xa những loại thực phẩn đóng gói, đồ ăn nhanh chứa nhiều dầu ăn chuyển hóa cũng như các loại nước uống chứa đường.

Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khuyến cáo rằng nếu chúng ta lười vận động, ăn uống xô bồ, không kiểm soát hậu quả sau cùng đến với chúng ta là những căn bệnh không mong đợi, trong đó có cả những loại ung thư ác tính.

Theo lời khuyên của giới y học, một chế độ ăn tốt là chế độ ăn có đủ các thành phần đạm, vitamin và các chất khoáng. Hình mẫu bữa ăn lý tưởng nhất được khuyến cáo là bữa ăn kiểu Địa Trung Hải.

Một bữa ăn điển hình kiểu Địa Trung Hải bao gồm đạm từ cá tươi, vitamin từ rau quả xanh cộng với các chất béo Omega – 3, Omega – 6, Omega – 9 từ dầu quả olive...

Hãy tránh xa những loại thực phẩn đóng gói, đồ ăn nhanh chứa nhiều dầu ăn chuyển hóa cũng như các loại nước uống chứa đường nhân tạo.

Nên nhớ rằng các sản phẩm hỗ trợ không có quá nhiều tác dụng như quảng cáo trừ khi bạn được các chuyên gia y tế chỉ định phải sử dụng và bổ sung.

Nếu chúng ta ăn tốt, chọn lọc, chúng ta sẽ có sức khỏe, sống lâu như câu nói của các chuyên gia "eat well, live better".

Bình Nguyên