'Yêu' trong bồn tắm và những điểm cần chú ý

Cần một liều thuốc làm tươi mới đời sống tình dục của bạn, bạn không chỉ cần thử nghiệm “chuyện ấy” trong phòng tắm mà còn phải biết cách để “chuyện ấy” thật nó

Cần một liều thuốc làm tươi mới đời sống tình dục của bạn, bạn không chỉ cần thử nghiệm “chuyện ấy” trong phòng tắm mà còn phải biết cách để “chuyện ấy” thật nóng bỏng, thú vị.

Bạn có nghĩ rằng để khám phá phòng tắm như một địa điểm thú vị cho chuyện ấy? Hãy thử đứng dưới vòi hoa sen, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và lạ lẫm mà bạn chưa từng thử. Tất nhiên điều này sẽ làm phong phú thêm trải nghiệm về đời sống tình dục của bạn.
 
Trang Askdanandjennifer đưa ra ví dụ như sau:
 
Sử dụng chất bôi trơn silicone
 
Chất bôi trơn dạng silicone có thể là chất bôi trơn tốt nhất để thưởng thức chuyện “yêu” trong bồn tắm. Chất bôi trơn này dày hơn chất bôi trơn truyền thống dễ bị trôi do nước.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
 

Nếu bạn sử dụng chất bôi trơn có nguồn gốc từ nước trong phòng tắm, bạn sẽ tìm thấy những trải nghiệm yêu lâu hơn. Chất bôi trơn có nguồn gốc từ nước được thiết kế khiến bạn dễ dàng rửa sạch bằng nước, vì vậy trước khi bắt đầu “chuyện ấy”, thậm chí chất bôi trơn đã bắt đầu bị trôi đi. Vì vậy chất bôi trơn có nguồn gốc là silicone sẽ giúp bạn kéo dài “chuyện yêu” hơn và cần phải rửa sạch bằng xà phòng và nước. Do đó, hãy bắt đầu “chuyện ấy” trước khi bạn xoa xà bông lên người. Không nên sử dụng chất bôi trơn quá thường xuyên vì bạn sẽ gặp khó khăn khi loại bỏ nó từ “cô bé” sau khi quan hệ vì chất bôi trơn còn sót lại không dễ dàng mất đi nếu chỉ bằng cách rửa thông thường.
 
Sử dụng đồ chơi tình dục không thấm nước
 
Làm “chuyện ấy” trong phòng tắm là thời điểm thích hợp để sử dụng đồ chơi tình dục mới với nhau. Cơ thể trơn tru và mềm mại sẽ khiến “máy rung” hoạt động dễ dàng hơn. Hơn nữa, nước chảy trên cơ thể của bạn tăng cường sóng sung và tăng khoái cảm của bạn khi sử dụng đồ chơi tình dục. Điều này rất hữu ích cho các cặp vợ chồng người chưa bao giờ sử dụng đồ chơi tình dục trước đó.
 
Đồ chơi tình dục được làm từ thủy tinh không được khuyên dùng trong phòng tắm, bởi vì nó sẽ rất trơn khi kết hợp với chất bôi trơn. Thay vào đó, chọn “máy rung” không thấm nước hoặc làm bằng chất cao su để tận hưởng niềm vui và khoái cảm với người ấy.  
Massage cơ thể bằng xà phòng
 
Tắm với nhau cũng là lúc bạn nên thể hiện sự chăm sóc nhau như những chuyển động massage gợi cảm lên cơ thể nửa thương yêu của mình. Hãy xát xà phòng cho nhau từ trên xuống dưới đồng thời trao nhau những nụ hôn nồng nàn. Bạn chắc chắn sẽ thích cơ thể của nhau hơn khi cả hai đều được phủ xà phòng và trở nên mềm mại, trơn mướt hơn.
 
Massage bằng xà phòng sẽ giúp bạn và anh ấy cảm thấy thoải mái và dễ dàng kích thích để cả hai cùng nhanh chóng đạt được “đỉnh”.
 
Blowjob
 
Nhiều phụ nữ thực sự thích khi có thể tặng đối tác màn blowjob (“yêu” bằng miệng) trong phòng tắm. Đừng ngại bởi blowjob trong nước sẽ sạch hơn rất nhiều, Ví dụ, trước khi làm blowjob hãy xát xà phòng để “chú nhỏ” sạch sẽ hơn khi cương cứng. “Chú nhỏ” sạch sẽ sẽ đem lại hương thơm tươi mát và ấn tượng vệ sinh khi bạn thực hiện blowjob cho anh ấy.
 
Giữ gìn vệ sinh
 
Tắm trước khi làm “chuyện ấy” là cách tốt nhất trước khi bạn sẵn sàng để bước vào màn “yêu” nóng bỏng nhất với người bạn đời. Vì vậy, tại sao không biến phòng tắm trở thành một nơi hấp dẫn cho “chuyện ấy” đồng thời để đem lại màn dạo đầu nóng bỏng cùng nhau? Hãy xát xà phòng cho nhau vì đây không chỉ là một khoảnh khắc gợi cảm và khiến cả hai cùng phát điên lên vì nhau, mà còn giúp bạn loại bỏ mồ hôi và mùi cơ thể- những yếu tố giảm bớt tâm trạng tốt để làm “chuyện ấy”.
 
Theo Sức khỏe sinh sản

Đang tải tin...