Tứ kết Copa America: Uruguay đụng Argentina, Chile dễ gặp Brazil

(GDVN) - Hai trận đấu thuộc loạt trận cuối cùng bảng C Copa America rạng sáng nay đều có tỷ số là 1-0, Chile thắng Peru còn Uruguay vượt qua Mexico.

(GDVN) - Hai trận đấu thuộc loạt trận cuối cùng bảng C Copa America 2011 rạng sáng nay đều có tỷ số là 1-0, Chile thắng Peru còn Uruguay vượt qua đội bóng trẻ Mexico. Những kết quả này khiến Chile (7 điểm) và Uruguay (5 điểm) giành ngôi nhất, nhì bảng và đoạt vé trực tiếp. Trong khi đó, Peru (4 điểm) dù xếp thứ ba bảng C cũng chắc chắn đã có vé với tư cách là 1 trong 3 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất (Costa Rica xếp thứ 3 bảng A chỉ có 3 điểm).

Không ghi bàn, Messi sắm vai kiến tạo đưa Argentina vào vòng sau

Video: Aguero ‘nổ’, Messi vẫn ‘xịt’, Argentina nhọc nhằn lết qua vòng bảng

Messi 'chơi karate' với cầu thủ đối phương

Như vậy, Uruguay sẽ đụng Argentina (nhì bảng A) ở vòng tứ kết. Đây là trận đấu hứa hẹn hấp dẫn bởi cả hai đều là những đội bóng hàng đầu của khu vực Nam Mỹ, Argentina lại là chủ nhà giải đấu năm nay. Uruguay và Argentina cũng là những đội bóng có nhiều lần vô địch Copa America nhất (cùng 14 lần, trong khi Brazil mới chỉ vô địch 8 lần).

Álvaro Pereira ghi bàn thắng quan trọng giúp Uruguay giành vé đi tiếp.
Álvaro Pereira ghi bàn thắng quan trọng giúp Uruguay giành vé đi tiếp.
 

Trong khi đó, Chile xếp nhất bảng C dễ gặp ‘ông kẹ’ Brazil ở tứ kết, bởi Selecao nhiều khả năng sẽ kết thúc vòng bảng với vị trí á quân bảng B.

Chile đánh bại Peru nhờ bàn đốt lưới nhà của Carrillo trong thời gian đá bù hiệp 2.

 

Uruguay thắng tối thiểu Mexico nhờ bàn thắng của Álvaro Pereira.


Việt Anh

Đang tải tin...