Chiêm ngưỡng những mẫu chuột kinh dị không dành cho người yếu bóng vía

08/04/2012 08:30 Tạ Vân (th)
(GDVN) - Dù là phụ kiện đã quá quen thuộc với người dùng máy tính, nhiều con chuột vẫn khiến chúng ta phải tái mặt vì sợ hãi
 Chuột bọ cạp và nhện
Được làm từ chất liệu trong suốt, bên trong “ruột” con chuột này có thể lựa chọn một chú nhện độc hoặc bọ cạp (tất nhiên chỉ là mô hình). Ngoài ra còn có đèn LED trang trí khá bắt mắt nhưng lại chống chỉ định với những bạn nào yếu bóng vía nhá!
Chuột “giả chuột”
Nếu coi mẫu chuột cơ thể giống như ấn tượng thị giác, thì model “chuột giả chuột” này là một ấn tượng kinh dị. Để sử dụng, chắc hẳn chủ nhân phải có một khiếu hài hước thật khác thường. Đây là con chuột được làm từ lông chuột thật, để cho những ai sợ chuột làm quen dần với việc sống chung với nó. 
Chuột "bọ"
Mặc dù có bộ cánh màu đỏ khá bắt mắt nhưng con chuột này chắc chắn vẫn khiến những cô nàng sợ côn trùng phải "rụt tay"
Chuột cơ thể
Chắc hẳn tác giả của mô hình dưới là người yêu thích giải phẫu học. Rất nhiều bộ phận cơ thể con người đã được mô phỏng trên mẫu chuột này: bàn tay, ngón tay, răng, miệng… và bạn hoàn toàn dùng như thường. Nếu tinh quái hơn, có thể đem nó hù doạ những người yếu bóng vía!
Chuột "đầu lâu" thời trang
Bạn chắc chắn đã sử dụng qua nhiều loại chuột máy tính, nhưng dám chắc rằng bạn chưa nhìn thấy một “con chuột” nào cá tính như vậy. Một sản phẩm DIY lần đầu tiên xuất hiện đã khiến nhiều bạn trẻ- “con nghiện” của lĩnh vực máy tính-đồ điện tử “chết mê chết mệt” bởi ngoại hình “đầu lâu” đầy cá tính và “nổi loạn” của nó. Mỗi khi đặt tay lên “chiếc đầu lâu” này, ắt hẳn bạn phải có những cảm giác đặc biệt hoàn toàn khác khi sử dụng một “con chuột” thông thường. Và tạo ấn tượng khác lạ  chính là mục đích của các nhà sản xuất chúng.
Chuột khung xương
Hãy thử tưởng tượng vào ban đêm , bạn bất chợt tỉnh dậy mà nhìn thấy con chuột này thì sao nhỉ. Chắc chắn sẽ khó ngủ đấy
Chuột lựu đạn
Tác giả phát này chắc hẳn có chút máu me... hành động. Bởi lẽ khi cầm chuột lựu đạn đến trường học, mọi người sẽ hoảng hốt nghĩ như phần tử khủng bố. Ngoài điều đó, đây là một sản phẩm hoàn hảo!
Chuột xương
Đồng tác giả với mẫu chuột máy hơi nước, điểm khác biệt chính là người nghệ sĩ đã làm nhiều chi tiết bằng chất liệu xương. Và không phải xương thường đâu, đó là những chiếc xương chuột chính hiệu. Thế mới đồng bộ chứ!
Ma chuột
Con ma chuột này đang muốn dọa những ai cầm phải nó.
Chuột hình não
Với thiết kế theo phong cách Pat says now, sản phẩm mang hình dạng của một bộ não màu vàng kem lạ mắt. Sản phẩm có độ phân giải 800dpi và tương thích với các hệ điều hành Windows 95/98/2000/ME/XP/NT, Mac OS X, Linux.
Tạ Vân (th)