Nữ sinh trong mơ: 20 triệu đồng cho nữ sinh 'cuốn hút' nhất

30/06/2012 10:37 BTC
(GDVN) - Đúng như lời hẹn ban đầu của BTC, đã có thêm một Mạnh Thường Quân tham gia trao phần thưởng cho cuộc thi Nữ sinh trong mơ, đó là Giám đốc Công ty cổ phần công nghệ EPI, ông Nguyễn Anh Tuấn.

Cuộc thi ảnh Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ của Báo GDVN đang bước vào giai đoạn nước rút. Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa thời gian nhận ảnh sẽ kết thúc. Cuộc chạy đua trên bảng xếp hạng thí sinh được yêu thích nhất mỗi tuần cũng đang diễn ra rất gay cấn.

Và trong "bộ sưu tập" giải thưởng của cuộc thi sẽ được bổ sung thêm 01 giải thưởng rất giá trị. Đây là giải thưởng bằng tiền mặt lớn nhất, tương đương phần tiền mặt dành cho người đoạt danh hiệu Nữ sinh trong mơ, trị giá 20 triệu đồng. Ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ EPI, đơn vị quản lý trang tin hàng triệu lượt truy cập Baomoi.com, là người sẽ trao cho thí sinh giải thưởng này.

Muốn giành được giải thưởng này, rất đơn giản thí sinh chỉ cần trở thành người có sức cuốn hút - lượng xem ảnh nhiều nhất so với các bạn còn lại trong cuộc thi. Lượng xem ảnh này sẽ được thống kê từ cụ Google Analytics - hoàn toàn khách quan và uy tín trên toàn thế giới. Thông số lượt xem mà bạn đọc thấy trên từng thí sinh chỉ mang tính tham khảo.

Hiện tại, các thí sinh có số lượt xem nhiều nhất đều ở mức trên 125.000 lượt xem. Nếu muốn đoạt giải thí sinh được xem ảnh nhiều nhất các bạn tham gia cuộc thi phải vượt qua những cái tên sáng giá như Nguyễn Thi Thanh Tâm (số báo danh126, hơn 130.000 lượt xem ), Phan Thị Hoàng Yến (số báo danh 08, hơn 127.000 lượt xem), Bùi Thị Minh Hải (số báo danh 25, hơn 125.000 lượt xem)...

Cô gái đoạt giải Nữ sinh trong mơ tháng 4 - Nguyễn  Thị Thanh Tâm. Thanh Tâm cũng đang là người có lượng xem ảnh cao nhất

Trong khi đó, giải nhất của cuộc thi (tính đến thời điểm này) được xác định là: 01 iPhone đời mới nhất, 01 iPad đời mới nhất, 01 Sony Vaio, 20 triệu đồng tiền mặt từ Công ty cổ phần thế giới số Trần Anh; 01 suất học bổng toàn phần của Hệ thống LTV Quốc tế BachKhoa-Aptech trị giá 2.500 USD, học bổng tiếng Anh, Voucher làm đẹp... Giải thưởng có thể tiếp tục được tăng lên nếu có thêm các Mạnh Thường Quân tham gia.

Gương mặt đoạt giải  sẽ trở thành đại diện hình ảnh cho Báo Giáo dục Việt Nam trong thời gian 01 năm (có thù lao thỏa đáng); được xem xét ký hợp đồng làm việc với những điều kiện ưu đãi nhất về lương (tối thiểu 15 triệu/tháng), chế độ làm việc (xe ô tô đưa đón khi đi công tác…); tham gia những sự kiện lớn phù hợp với hình ảnh, do Báo tổ chức và được trả thù lao; được Báo giới thiệu làm việc với cơ quan, doanh nghiệp hàng đầu khi có nhu cầu…

Trường có thí sinh đoạt giải sẽ nhân được 20 triệu đồng dành cho Quỹ Phát triển tài năng của trường.

Ngoài ra, thí sinh được bình chon nhiều nhất trong mỗi tuần sẽ nhận 500.000đ tiền mặt. Trong tháng 4 vừa qua, Báo GDVN đã tổ chức trao giải thường tuần và tháng cho các thí sinh tại trụ sở của Báo Giáo dục Việt Nam. Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Tâm, ĐH Ngoại ngữ ĐHQG Hà Nội, số báo danh 126 đã đoạt giải Nữ sinh trong mơ tháng 4 với phần thưởng là 01 chiếc iPhone đời mới nhất.

Đến với cuộc thi Tìm kiếm gương mặt nữ sinh trong mơ các bạn nữ học sinh, sinh viên còn có cơ hội thể hiện bản thân, trở thành người đại diện cho các công ty, doanh nghiệp dù rằng chưa giành bất kỳ phần thưởng nào từ cuộc thi. Ví dụ như thí sinh Hầu Tuyết Ngân đến từ Hà Giang, hiện đang là sinh viên ĐH Luật Hà Nội đã được một doanh nghiệp ở TP.HCM xem xét mời làm đại diện hình ảnh với mức lương khoảng 10 triệu đồng/tháng.

Thí sinh Hầu Tuyết Ngân.

Thời gian vẫn còn và cơ hội chia đều cho tất cả các bạn kể cả những bạn nộp ảnh sau. Bởi theo phương thức thi mới mẻ này, khả năng tự quảng bá, khẳng định mình trước bạn bè, người thân, cộng đồng mạng... mới là yếu tố quyết định. BTC cuộc thi xin chúc tất cả các thí sinh sẽ có có thật nhiều người thân, bạn bè, độc giả xem ảnh, bình chọn để đạt những giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi.

BTC