Các khách sạn đẳng cấp của BRG được vinh danh là khách sạn được yêu thích nhất

10/07/2020 10:54 Thu Giang
GDVN- Khách sạn Hilton Hà Nội Opera được vinh danh là khách sạn được yêu thích nhất trong cuộc bình chọn “Dự án đáng sống 2020”.

Ngày 9/7/2020, các khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế Hilton Hà Nội Opera và Intercontinental Hà Nội Weslakethuộc sở hữu của Tập đoàn BRG được vinh danh là “Khách sạn được yêu thích nhất” trong cuộc bình chọn “Dự án đáng sống 2020” do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp, thuốc Phòng thương mại và Công nghiệp Việt nam tổ chức.

Đại diện Khách sạn Hilton Hà Nội Opera nhận chứng nhận “Khách sạn được yêu thích nhất”.

Căn cứ vào kết quả bình chọn của bạn đọc và vượt qua nhữngtiêu chí đánh giá khắt khe của Hội đồng bình chọn cùng quytrình rất chặt chẽ, khách sạn Hilton Hà Nội Opera và khách sạn InterContinetal Hà Nội Westlake đã nhận được số lượng bìnhchọn rất cao, ghi nhận nỗ lực của Tập Đoàn BRG trong việc mang tới những dự án đạt tiêu chuẩn cao nhất của kiến trúc, đápứng tốt nhất tiêu chuẩn sống ngày càng cao của người dân và khách quốc tế.

Nằm ở trung tâm Thành phố Hà Nội, ngay cạnh Nhà hát lớn và cách không xa Hồ Hoàn Kiếm, Khách sạn Hiltol Hà Nội Opera được xây dựng theo kiến trúc Pháp cổ điển với phong cách trang trí trang nhã, mang tới một không gian ấm cúng, thân thiện như ở nhà.

Đại diện Khách sạn InterContinental Hà Nội Westlake nhận chứng nhận “Khách sạn được yêu thích nhất”.

Kết hợp cùng những nét đặc sắc của Nhà hát lớn ngay đối diện, Khách sạn Hilton Hà Nội Opera là sự kết hợp của truyền thống con người Việt Nam thân thiện và hiếu khách, sự đáng tin cậy, trang thiết bị hiện đại cùng dịch vụ hoàn hảo của khách sạn với tiêu chuẩn quản lý khách sạn của Hilton Toàn cầu.

Khách sạn Hiltol Hà Nội Opera.

Chỉ cách trung tâm Hà Nội vài phút lái xe, khách sạn Intercontinetal Hà Nội Westlake được xây dựng hoàn toàn trênmặt nước Hồ Tây thanh bình và nằm cạnh ngôi chùa Kim Liên800 tuổi đầy cổ kính.

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa khung cảnhthanh bình của Hồ Tây, lối kiến trúc tinh tế cùng văn hóa dịchvụ truyền thống của người Việt, khách sạn mang đến cho kháchhàng một không gian thư thái ngay giữa lòng Hà Nội đầy hối hả, là cầu nối giúp du khách tìm đến những giá trị, nét văn hóa tinhtế của Thủ đô Hà Nội.

Lễ trao chứng nhận và vinh danh các Dự án đáng sống 2020 được tổ chức trong khuôn khổ “Diễn đàn bất động sản 2020: Cơ hội mới từ chính sách và thị trường” bởi Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp.

Khách sạn Intercontinetal Hà Nội Westlake.

Trên cơ sở kết quả bình chọn, đánh giá, Hội đồng bình chọn đã ra quyết định chứng nhận Dự án Đáng sống 2020; và các Dự án theo hạng mục: Dự án kiến trúc độc đáo, Dự án Xanh, Dự án Thông minh, Khu nghỉ dưỡng/Khách sạn được yêu thích nhất.

Thu Giang