(GDVN) - Nhiều vụ ngộ độc do thực phẩm bị nhiễm vi khuẩn nguy hại chiếm phần lớn và lây lan chủ yếu bằng con đường thực phẩm ăn uống, như E.coli, tả, thương hàn...
(GDVN) - Sau hơn 1 năm triển khai Đề án mô hình điểm quản lý thức ăn đường phố 2017-2019, Hải Phòng đã xây dựng 2 tuyến phố ẩm thực an toàn thực phẩm kiểu mẫu.
(GDVN) - Tại Hải Phòng xuất hiện ngày càng nhiều cơ sở kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống tự phát khiến việc quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm gặp khó khăn.
(GDVN) - Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết, tình trạng mất an toàn thực phẩm vẫn diễn biến phức tạp trong đó nổi lên vấn đề thức ăn đường phố, vấn đề về bếp ăn tập thể...