11 hình ảnh quốc tế ấn tượng trong tuần

31/03/2012 08:27 Nguyễn Hường (theo MSNBC)
(GDVN) - 11 hình ảnh quốc tế ấn tượng trong tuần do độc giả tạp chí MSNBC bình chọn.
Chim cổ đỏ cố kéo con gium từ dưới đất trong chiều mưa ngày 23/3 tại Racine, Wisconsin (Mỹ).
Vận động viên bơi lội chạy trên bãi biển Bondi, Sydney, Úc ngày 27/3.
Cô bé Alyssa Smith ôm cánh tay của cha mình, Jonson Smith, khi anh trở về từ Afghanistan ngày 24/3 tại Anchorage, Alaska (Mỹ).
Các thành viên trung đoàn kỵ binh - Household Cavalry Mounted Regiment (HCMR) của quân đội Anh làm nhiệm vụ dọn dẹp buổi sáng ngày 28/3 tại London. Trung đoàn này như một đội quân danh dự sẽ hộ tống Nữ hoàng Elizabeth II trong lễ rước mừng 60 năm trị vì của Nữ hoàng diễn ra vào ngày 6/5 tới và đảm nhiệm các nghi lễ khác trong Thế vận hội Olympic London 2012.
Phi công Clayton Osbon của hãng hàng không JetBlue được hộ tống ra khỏi máy bay sau khi có hành vi thất thường buộc phi hành đoàn phải hạ cánh khẩn cấp tại Amarillo, Texas, Mỹ ngày 27/3.
Lính cứu hỏa nỗ lực dập tắt đám cháy tại một nhà ga ở Woodbury Heights, New Jersey, Mỹ ngày 23/3. Hai lính cứu hỏa đã bị thương trong quá trình dập lửa.
Người mẫu trình diễn trang phục của nhà thiết kế người Bồ Đào Nha Diogo Miranda tại tuần lễ thời trang Portugal diễn ra ở Porto, Bồ Đào Nha ngày 23/3.
Sinh viên biểu tình đốt lốp xe trong cuộc biểu tình ngày 26/3 chống lại kế hoạch tăng giá nhiên liệu của chính phủ tại Makassar, tỉnh Nam Sulawesi, Indonesia.
Cầu thủ Cliff Pennington của đội Oakland Athletics ném bóng khi Miguel Olivo của đội Seattle Mariners bắt trượt trong hiệp 2 của trận đấu mở màn mùa giải bóng chày Major League tại sân Tokyo Dome ở Tokyo, Nhật Bản ngày 28/3.
Ashley Van Zandt (phải) - hôn thê của Trevor Daniel Jones, nhân viên cảnh sát Bakersfield, ôm quốc kỳ Mỹ trong tang lễ của Jones ngày 27/3 tại nghĩa trang Hillcrest Memorial ở Bakersfield, California (Mỹ). Jones (23 tuổi) qua đời vì đau tim do máu đông chỉ vài ngày trước lễ cưới.
Opal Cosby kiễng chân khi đạp xe qua vũng nước ở Ironwood, Hartselle, Alaska (Mỹ) trong chiều mưa ngày 22/3.
Nguyễn Hường (theo MSNBC)