Bà Sierra Luchien và Redlen Tammy hân hoan khi bước vào cửa hàng rượu Chim Xanh sau khi xếp hàng chờ đợi gần ba tiếng đồng hồ để mua vé xổ số Mega Millions vào ngày 29/3 ở Hawthorne, California. Trong tuần trước, đã có 3 vé số Mega Millions cùng trúng giả độc đắc trị giá hơn 656 triệu USD, nhưng không có ai ở California.
Một chiếc xe tải bị hất lên không trung do lốc xoáy tấn công tại khu vực Dallas-Fort Worth ngày 3/4.
Cặp đôi Thornton (trái) và Royal ngồi bên ngoài ngôi nhà đổ nát do lốc xoáy của họ tại Forney, Texas ngày 4/4.
Cảnh tan hoang sau khi lốc xoáy quét qua khu vực dân cư tại Lancaster, Texas ngày 3/4.
Một chú chim đậu trên cành đào nở rộ hoa tại công viên ở Tokyo, Nhật Bản ngày 1/4. Hoa đào ở Tokyo bắt đầu nở rộ từ 31/3, muộn hơn 5 ngày so với mọi năm.
Những con ngựa thong dong gặm cỏ ở tây nam thủ đô Ulan Bator, Mông Cổ ngày 4/4. Đây là quốc gia có mật độ dân số thưa nhất trên thế giới với tỷ lệ 1,7 người trên mỗi km2.
Các thành viên Kentucky Wildcats ăn mừng chiến thắng sau khi đánh bại Kansas Jayhawks với tỷ số 67-59 trong giải vô địch bóng rổ NCAA Division 2012 tại Mercedes-Benz Superdome, New Orleans, Los Angeles, Mỹ ngày 2/4.
Lính Mỹ bị thương nằm trên nền đất sau một vụ đánh bom tự sát tại Maimanah, Afghanistan hôm 4/4. Kẻ đánh bom đã giết chết ít nhất 10 người, trong đó có 3 thành viên NATO.
Một người đàn ông Afghanistan vác bó cây khô ở Nahr-i Sufi, Afghanistan ngày 30/3. Nền kinh tế Afghanistan được cho là dựa vào nông nghiệp là chủ yếu, nhưng trên thực tế quốc gia này chỉ có 13% tổng diện tích là đất canh tác và 8% hiện đang trồng trọt.
Một thanh niên đang dùng ma túy ở ngoại ô Rio de Janeiro ngày 19/3.

Mirian Burrueco, 30 tuổi, cầu nguyện trong sợ hãi bên trong nhà hàng khi chứng kiến ô cửa kính đầy vết nứt do bị ném đá bởi những người biểu tình tại Barcelona, Tây Ban Nha ngày 29/3. Hàng ngàn công nhân trên khắp đất nước Tây Ban Nha tham gia đình công yêu cầu cải cách lao động đã đụng độ với cảnh sát.
Nnaemeka Alozie rửa mặt sau khi bị xịt hơi cay trong cuộc biểu tình đụng độ với cảnh sát bên ngoài tòa nhà giám hiệu của trường Santa Monica, tại Santa Monica, California, Mỹ ngày 3/4. Cảnh sát đã dùng dùi cui và hơi cay để giải tán đám đông sinh viên biểu tình phản đối tăng học phí.
Nicholas Weichel, con trai của Rhode - một lính Mỹ thiệt mạng tại Afghanistan, trong ngày tang lễ của cha mình hôm 2/4.
Sebahat Tuncel (trái) - một thành viên hội người Kurd cố gắng thoát khỏi đám đông cảnh sát đang giải tán những người biểu tình tại Ankara, Tây Ban Nha ngày 29/3.
Các thành viên hội "La Candelaria" trú mưa bên dưới một tòa nhà ở Seville, Tây Ban Nha ngày 3/4. Hầu hết các lễ rước kiệu mừng lễ Phục sinh tại đây đã bị hủy bỏ do mưa bão.
Cảnh sát Israel xịt hơi cay vào một người biểu tình Palestine bị thương trong cuộc đụng độ bên ngoài thành phố cổ Damascus Gate của Jerusalem ngày 30/3.
Dân biểu tiểu bang Georgia ném giấy vào lên không trung ăn mừng chiến thắng sau khi kết thúc phiên họp lúc nửa đêm tại Capitol ở Atlanta, bang Goergia ngày 29/3. 
Nguyễn Hường (theo MSNBC)
Đang tải tin...