Ăn mì Kokomi, khách hàng trúng thưởng 5 lượng vàng 999.9

12/07/2016 11:51 Nguyên Thảo
(GDVN) - Khách hàng may mắn trúng thưởng giải nhất 5 lượng vàng 999.9 trong chương trình khuyến mãi của Kokomi là anh Tống Cảnh Phương (27 tuổi) – Ninh Bình.

Ngày 8/7/2016 vừa qua, nhãn hàng mì ăn liền Kokomi tổ chức trao 5 lượng vàng đến khách hàng Tống Cảnh Phương – người đã may mắn trúng giải nhất trong chương trình khuyến mãi “Mua Kokomi dai ngon, cùng cá vàng cào và trúng 5 lượng vàng, hưởng trọn từng phút vui”. 

Cùng Kokomi hưởng trọn từng phút vui 

Với mong muốn mang đến nhiều niềm vui bất ngờ cho những khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, nhãn hàng Kokomi đã tổ chức chương trình “Mua Kokomi dai ngon, cùng cá vàng cào và trúng 5 lượng vàng” với 2.500 giải nhì, mỗi giải ½ chỉ vàng 999.9 và 2 giải nhất, mỗi giải 5 lượng vàng 999.9, áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

Theo đó, trong khoảng thời gian từ 1/6/2016 đến 31/7/2016, khi mua một thùng mì Kokomi dai ngon, khách hàng sẽ được tặng thêm 3 gói mì với 1 thẻ cào may mắn cùng thông tin giải thưởng bên trong.

Đại diện nhãn hàng Kokomi trao giải nhất 5 lượng vàng cho anh Tống Cảnh Phương.

Chỉ sau hơn một tháng diễn ra chương trình khuyến mãi, nhãn hàng Kokomi đã nhận được thông tin có 264 khách hàng may mắn trúng giải nhì, mỗi giải ½ chỉ vàng 999.9 và 1 giải nhất: 5 lượng vàng 999.9.

Người nhận được giải thưởng cao nhất tính đến thời điểm này là anh Tống Cảnh Phương (27 tuổi) – Ninh Bình.

Anh Tống Cảnh Phương chia sẻ, mì ăn liền Kokomi là người bạn đồng hành không thể thiếu trong gia đình suốt 4 năm qua. Cả nhà anh ai cũng yêu thích từ người già cho đến trẻ nhỏ, bởi mì sợi mì dai, thơm ngon mà giá thành phải chăng, phù hợp với mức sống của gia đình.

Vì thế anh luôn nắm rất rõ các chương trình khuyến mãi của Kokomi, chỉ là không ngờ mình lại là người may mắn nhất, có cơ hội đổi đời khi mua thùng mì Kokomi may mắn.

“Sẽ mua xe để ổn định kinh tế gia đình…”

Khi được hỏi cảm giác là người may mắn trúng giải, anh Phương hân hoan, phấn khởi cho biết: “Đến bây giờ tôi vẫn không tin mình là người thắng giải, lúc nhìn thấy chữ TRÚNG THƯỞNG 05 LƯỢNG VÀNG trên thẻ cào, tôi đã nhanh chóng đi xác minh thông tin với đại lý, tổng đài… Sau đó họ hàng, xóm làng biết tin đều đến chúc mừng, chung vui. Tôi rất biết ơn chương trình đã tạo điều kiện giúp tôi trúng giải thưởng cao nhất".

Nụ cười vui sướng của anh Phương khi nhận được giải thưởng giá trị, giúp anh có cơ hội đổi đời, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ngoài ra, người thân đi nhận giải cùng còn trải lòng, chia sẻ về hoàn cảnh gia đình hiện tại của anh Phương ở quê nhà rất khó khăn. Công việc chính của anh là tài xế lái xe tải cho nhà máy xi măng ở Tam Điệp, Ninh Bình nhưng không đủ trang trải cuộc sống hàng ngày vì có hai con nhỏ.

Hy vọng đây là cơ hội tốt để anh thực hiện ước mơ mua được chiếc xe tải cho riêng mình, để có thể chủ động trong công việc hơn, vừa duy trì được việc ở nhà máy, vừa kiếm thêm thu nhập ngoài giờ, nhằm giúp ổn định kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống, cả gia đình sẽ bớt vất vả và ngày càng hạnh phúc. 

Gia đình và nhãn hàng Kokomi cùng chia sẻ niềm vui với anh.

Và khi nghe được lời tâm sự của anh và người thân, những người tổ chức chương trình từ nhãn hàng Kokomi đã rất xúc động, hài lòng vì giải thưởng giá trị này đã đến với người thật sự khó khăn và cần nó.

Hy vọng niềm vui này sẽ được lan tỏa và nhân rộng nhiều hơn, càng có nhiều người trúng giải thưởng của chương trình. 

Mỳ ăn liền Kokomi là sản phẩm của Công ty Cổ Phần thực phẩm Masan, một sản phẩm nổi tiếng với sợi mì dai và nước dùng thơm ngon, đậm đà. 

Thông tin chi tiết, xem tại: http://www.masanfood.com.

Nguyên Thảo