Bao vây trụ sở UBND xã đòi “xử” 2 tên trộm chó

21/02/2014 13:25 CÁT DỰ
(GDVN) - Uất ức vì bị 2 đối tượng lẻn vào nhà bắt trộm chó, hàng trăm người dân xã Hợp Lý đã bao vậy trụ sở UBND xã này đòi xử lý cẩu tặc.

Ngày 21/2, thông tin từ UBND xã Hợp Lý (huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) cho biết, công an địa phương vừa bắt giữ 2 đối tượng trộm chó trên địa bàn xã.

Hai đối tượng bị bắt là Hồ Viết Tâm và Đỗ Văn Bình (cùng ngụ huyện Triệu Sơn).

Ảnh minh họa.

Thông tin ban đầu cho hay, vào sáng ngày 20/2, hai đối tượng Tâm và Bình đã lên kế hoạch lẻn vào nhà anh Trần Sỹ Hùng (trú tại xã Hợp Lý) để thực hiện hành vi trộm chó. Tuy nhiên, khi đang thực hiện câu trộm thì đối tượng đã bị người dân phát hiện và bắt giữ ngay sau đó.

Sau khi nắm bắt được thông tin, Công an xã Hợp Lý đã có mặt và dẫn giải 2 “cẩu tặc” về phòng làm việc tại trụ sở UBND xã để làm việc. Vì quá bức xúc trước hành vi của hai "cẩu tặc", nhiều người dân đã kéo đến bao vây trụ sở đòi “xử” hai đối tượng này.

Trước diễn biến phức tạp, chính quyền xã Hợp Lý đã phối hợp với lực lược Công an huyện Triệu Sơn (tỉnh Thanh Hóa) đã áp giải hai “cẩu tặc” ra khỏi trụ sở xã tránh để trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

CÁT DỰ