Bảo vệ ngân hàng Techcombank chết trong tình trạng lõa thể tại trụ sở

24/08/2013 07:30 Tam Lang
(GDVN) -Đến ca trực gọi mãi không thấy đồng nghiệp ra mở cửa. Khi mọi người phá cửa xông vào thì hoảng hồn phát hiện bảo vệ đã tử vong.

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 8h30 sáng 23/8, đến ca trực của anh Đặng Văn Khiết (bảo vệ ngân hàng Techcombank trên đường Đinh Tiên Hoàng, TP Phủ Lý - Hà Nam), gọi cửa nhiều lần nhưng không thấy đồng nghiệp là anh Nguyễn Văn Thư ra mở cửa. 

Trụ sở Ngân hàng techcombank chi nhánh Hà Nam nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Nghi có chuyện chẳng lành, anh Khiết hô hào cùng một số người dân xung quanh phá cửa xông vào thì phát hiện anh Nguyễn Văn Thư (47 tuổi ), trú tại huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình nằm chết trên ghế trực trong trạng thái lõa thể, nạn nhân chết từ nhiều giờ trước đó.

Nhận được tin báo cơ quan công an tỉnh Hà Nam đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc. Đồng thời thông báo cho người nhà nạn nhân lên tiến hành những việc làm cần thiết và đưa nạn nhân về quê mai táng.

Được biết, trụ sở ngân hàng này tuy đã được xây dựng xong nhưng đến nay vẫn chưa đi vào hoạt động. Thời gian trụ sở chưa hoạt động hai nhân viên này đã được giao cho trông coi trụ sở, luân phiên nhau theo thỏa thuận.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tam Lang