Bắt ba đối tượng chém người mẻ xương trán rồi bỏ về nhà ngủ

10/07/2013 07:58 X. Hoà
(GDVN) - Sau khi chém ông Lộc mẻ xương trán cả ba đối tượng để mặc nạn nhân nằm bất tỉnh rồi bỏ đi về nhà ngủ như không có chuyện gì.

Trước đó, do có việc mâu thuẫn trong việc chặt cây tràm tại khu vực giáp ranh giữa vườn của hai hộ nên Dương Văn Hùng (SN 1976, trú tại xã Thường Nga, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) đã bị ông Trần Đức Lộc (SN 1960, trú cùng địa phương) cầm gạch đánh vào đầu.

Uất ức trong lòng và quyết cho ông Lộc một trận để rửa hận nên tối ngày 4/7 Hùng gọi hai người bạn của mình là Đường Thái Hoàng (SN 1987, trú tại xã Thường Nga, Can Lộc) và Trần Đức Trí (SN 1983, trú tại xã Hưng Thông, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) đến nhà uống rượu và bàn cách.

Đến 3 giờ sáng ngày 5/7 cả ba sau khi nhậu xong đã vác dao gậy đến nhà ông Lộc xử nạn nhân. Do bị tấn công bất ngờ ông Lộc đã không kịp bỏ chạy nên đã bị cả 3 đối tượng chém trọng thương nhiều nhát lên cơ thể. Trong đó có một vết thương vào mặt làm mẻ xương trán khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Sau khi thấy nạn nhân cả 3 đối tượng bỏ về ngủ như không có chuyện gì. Riêng ông Lộc sau đó được đưa đi cấp cứu trong tình trang nguy kịch. Sau khi nhận được thông tin về vụ việc trên Công an huyện Can lộc đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hiện Công an huyện Can Lộc (HÀ Tĩnh) đã bắt khẩn cấp cả 3 đối tượng Hùng, Hoàng và Trí.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

X. Hoà