Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Ba ngày 10/04/2012

10/04/2012 02:27 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN) - Những ngày đầu tuần với những cơ hội mở ra trước mắt. Bạn sẽ làm tốt hơn nếu có sự chuẩn bị tốt, do đó dành thời gian lên kế hoạch cẩn thận nhé.
Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Một ai đó mà Dương Cưu biết khá rõ sẽ mang đến cho bạn thật nhiều những điều bất ngờ lãng mạn, liệu bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm? Ngày hôm nay cũng cho bạn cơ hội tham gia các hoạt động mới hoặc gặp gỡ những người bạn mới rất thú vị đấy.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đừng ngại nói ra với mọi người điều bạn mong muốn nhé Kim Ngưu. Hãy sẻ chia với họ những điều bạn đang ấp ủ hoặc suy tư để được tư vấn đi nào.
Song Sinh (21/5 - 21/6)

Hướng đến các hoạt động tập thể, Song Sinh sẽ có một ngày thật vui. Nếu lên lịch hẹn hò hoặc thử sức mình với những điều mới mẻ, bạn sẽ có những giây phút đầy tiếng cười.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, Cự Giải cần phải ngồi lại xem xét lại các kế hoạch của mình và điều chỉnh chúng cho hợp lý hơn, thay vì cứ làm việc một cách máy móc.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bộc lộ bản thân là cách để Sư Tử gần gũi với mọi người hơn, và ngược lại. Ngày hôm nay, tinh thần hứng khởi cũng giúp bạn giải quyết các vấn đề vốn đang làm mình đau đầu bấy lâu.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thay vì cố gắng chống lại những điều đang diễn ra, cách tốt nhất là thả lỏng và để thuận theo tự nhiên, bạn sẽ có những giây phút thật thư thái. Đôi khi, tinh thần thoải mái sẽ giúp bạn xử lý những bài toán khó một cách dễ dàng.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có những ý tưởng tuyệt vời để xử lý những bài toán khó trước mắt, vậy thì bạn còn chờ đợi gì nữa chứ? Hãy sử dụng nguồn năng lượng dồi dào mà bạn đang có nhé!
Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Không phải mọi thứ đều tốt đẹp như nó thể hiện bề ngoài, và vì thế, hãy thận trọng hơn nhé Bò Cạp. Sự vội vàng sẽ khiến bạn vấp phải sai lầm không đáng có.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Cho mình thời gian để khám phá mọi ngóc ngách trong hành trình bạn đi ngày hôm nay nhé Nhân Mã. Nguồn năng lượng dồi dào cho bạn cơ hội chinh phục thử thách và giành được thành công đáng kể.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hãy đặt niềm tin vào bản năng, nếu bạn vướng vào tình huống nào đó rắc rối và nhạy cảm trong ngày thứ ba này nhé Ma Kết. Chúng sẽ dắt bạn đi đúng hướng!
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những thành viên mới là cần thiết cho nhóm của Bảo Bình, vậy thì sao bạn lại ngại ngần không "kết nạp" họ chứ? Điều này đâu có nghĩa rằng người mới đến đồng nghĩa với việc bạn phải rút lui?
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Thứ ba này, Song Ngư tốt hơn hết là kín tiếng một chút. Suy nghĩ kỹ càng, chắc chắn là cách tốt nhất để bạn không buột miệng thốt ra bí mật nào đó, hoặc những lời lẽ dễ gây hiểu nhầm.
 đấy.
Hương Nguyễn (TH)